Mua máy trợ thính tại Nam Định


- Bạn hay người thân gặp khó khăn khi giao tiếp, nói chuyện do NGHE KÉM, NẶNG TAI?​- Nghe kém, nặng tai khiến bạn hay người thân khó chịu, chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc giảm sút?​- Bạn không rõ việc mua máy trợ thính có giúp bạn hay người thân nghe tốt hơn?​- Bạn sợ mua máy nhưng bạn hay người thân không muốn đeo hoặc chỉ đeo thời gian ngắn lại bỏ?​Giảm thị lực bạn phải đo mắt để chọn kính. Và giảm thính lực cũng thế!
Đừng ngần ngại! Ngay lập tức, hãy đưa người thân đến Trung tâm Trợ Thính Cát Tường – Nam Định tại số 06 đường Thái Bình - phường Trần Tế Xương - TP Nam Định để được đo khám trước khi chọn máy trợ thính.

103165

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:
- Đo thính lực miễn phí và tư vấn máy trợ thính phù hợp.​- Chúng tôi cung cấp các dòng máy trợ thính chính hãng hàng đầu trên thế giới với công nghệ cao, xử lý tiếng ồn, kiểu dáng tinh tế thẩm mỹ, giúp bạn không chỉ nghe được âm thanh mà còn nghe được âm thanh với chất lượng tốt nhất, êm ái nhất, thẩm mỹ nhất và phù hợp với bạn nhất.​- Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng đúng cách để giúp người đeo thoải mái và làm quen dễ dàng với máy trợ thính.​- Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành - sửa chữa - bảo dưỡng và các dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi, để máy trợ thính sẽ luôn là bạn đồng hành cùng bạn, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và công việc!​​

103166

TRỢ THÍNH NAM ĐỊNH - TRUNG TÂM THÍNH HỌC VÀ TRỢ THÍNH DUY NHẤT TẠI NAM ĐỊNH


Cơ hội trải nghiệm sống trọn vẹn - “Nghe rõ để tận hưởng
Trợ thính Cát Tường - người đồng hành âm thanh trọn đời

Trung tâm Trợ thính Cát Tường - Nam Định
Địa chỉ: 06 Thái Bình – P.Trần Tế Xương – Thành phố Nam Định.
Điện thoại: 0228.3719.888
Hotline: 0978.377.629 / 036.21.21.904
Giờ làm việc: 08:00 - 18.00 tất cả các ngày
Facebook: Trợ Thính Cát Tường – Nam Định
Website: cattuonghearing.vn / maytrothinh.com

Chọn khu vực