Sản xuất gối sofa theo yêu cầu mang lại lợi ích quảng cáo lớn


Sản xuất gối sofa theo yêu cầu sẽ giúp bạn tạo nên món quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng, đặc biệt là những khác hàng công sở. Họ có thể sử dụng chiếc gối với nhiều công dụng khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của riêng mình.

Sản xuất gối sofa theo yêu cầu mang lại lợi ích quảng cáo lớn

Sản xuất gối sofa theo yêu cầu giúp bạn tại nên một món quà với nhiều lợi ích cho người sử dụng. Xưởng in gối tựa đầu cho biết, ngoài công dụng làm giảm sự mệt mỏi khi phải ngồi, chiếc gối tựa lưng còn là một vật dụng trang trí vô cùng tinh tế và sang trọng bên bộ ghế sofa. Gối tựa lưng có thể linh hoạt sử dụng trong các trường hợp đặt tựa lưng trên các chất liệu khác như ghế inox, ghế gỗ,… hoặc dùng làm gối để nghỉ trưa tại văn phòng.

Khi sản xuất gối sofa theo yêu cầu, chúng tôi sẽ thiết kế sản phẩm bằng vải, nhỏ gọn, tiện dụng đối với người dùng và thường có kích cỡ lớn.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể sản xuất gối sofa theo yêu cầu kết hợp với một số loại có thêm lớp lông vũ, bông ở trong và tiện cho việc tháo dời và giặt giũ.

Các loại gối tựa lưng thì có chức năng chính đúng như tên gọi của nó là dùng để tựa lưng là chủ yếu. Ngoài ra gối tựa lưng còn được làm từ nhiều loại vải cao cấp khác nhau nên cũng tạo cảm giác thoải mái không kém gì so với gối massage.

goi-tua-lung_4

Sản xuất gối sofa tại Quà Tặng Phú Mỹ

Sản xuất gối sofa theo yêu cầu với thiết kế độc đáo, ấn tượng trải rộng trên nhiều chủ đề khác nhau, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của bạn

Gối vải canvas chất lượng cao, chi phí thấp, dễ thay đổi, gối tựa lưng sofa ngày càng được các gia đình trẻ lựa chọn như cách để thể hiện gu nghệ thuật của chủ nhà.

Bản in chất lượng cao trên 2 mặt gối, dây kéo ẩn được may thẩm mỹ để không làm ảnh hưởng người sử dụng

Chất liệu canvas cao cấp, chắc chắn, sang trọng

Ruột gối sản xuất từ bông gòn loại 1, êm, mềm, đây là loại bông gòn độ đàn hồi tốt để sử dụng cho sản phẩm gối trang trí

Ngoài công dụng làm gối trang trí sofa, bạn có thể đặt mua làm quà tặng cho nhân viên văn phòng, gối tựa, nghỉ trưa, gối ôm xem phim.

Đơn vị chuyên sản xuất gối sofa theo yêu cầu, In hình lên gối hơi quà tặng theo yêu cầu giá rẻ TPHCM, Quà Tặng Phú Mỹ  chuyên cung cấp các mẫu gối vải hợp thời trang, phong cách, chất liệu đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng gối vải hiện nay.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – NHẬP KHẨU QUÀ TẶNG PHÚ MỸ

TSC: 2/12c Đường 6, KP.3, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng sản xuất: Nguyễn Thị Lắng,  Ấp Phú Lợi,  X. Tân Phú Trung,  H. Củ Chi, TP. HCM

Tel: 090 9946 199 – 016 7795 1997 – 0962 251 267 – 08 .6284 9582

Người đăng: Blissvn

Chọn khu vực