Thời gian cấp thẻ tạm trú


Người nước ngoài muốn được ở lại Việt Nam lâu hơn cần có đầy đủ giấy tờ theo đúng quy định của nhà nước Việt Nam. Loại giấy tờ không thể thiếu đó là thẻ tạm trú, một người nước ngoài nếu có ý định làm thẻ tạm trú cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để làm hồ sơ làm thẻ tạm trú để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc.

Thời gian xin cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài thông thường sẽ là 8-10 ngày làm việc theo quy định pháp luật Nhà nước Việt Nam.Để thuận tiện cho công việc tránh gây mất thời gian bạn có thể sử dụng các dịch vụ làm thẻ tạm trú tại các công ty du lịch.

Công ty Visa Thái Dương chuyên hỗ trợ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, làm giấy phép lao động cho người nước ngoài , theo đúng quy định của pháp luật và đúng thời gian yêu cầu. Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline: 091.594.6427 hoặc tham khảo thông tin khác như: chi phí làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài,... tại website: [URL="https://xingiahanvisa.net/thu-... thẻ tạm trú cho người nước ngoài[/URL]

Người đăng: thaiduongvisa

Chọn khu vực