Tour du lịch Sapa chất lượng giá rẻ


NGÀY 01: HÀ NỘI – SAPA – NÚI HÀM RỒNG ( Ẳn bữa: Trưa + Tối )
Sáng: 06h00 ôtô và hướng dẫn viên của Hà Nội Tourists đón các bạn tại điểm hẹn tại Hà Nội, lên đường đi Sapa. Trên đường đi khách hàng tự do nghỉ ngơi hoặc ngắm cảnh hùng vĩ của núi rừng phía bắc. 10H 00 đến Yên Bái, xe dừng để khách hàng nghỉ ngơi, trên đường đi khách hàng có dịp ngắm nhìn các thửa ruộng bậc thang óng ánh trong ánh nắng ban mai hay mù mịt trong sương phủ.
Giá tour trọn gói: http://hanoitourists.vn/tour-du-lich-sapa-3-ngay-2-dem-ngu-khach-san-ct-606---550.html

Sapa mùa Tuyết

Chiều: Xe sẽ đưa khách du lịch đi tham quan các địa điểm lân cận, và chuẩn bị lấy phòng nghỉ ngơi, ăn buffet tại nhà hàng.
NGÀY 02: THẲM QUAN BẢN CÁT CÁT ( Ẳn bữa: Sáng + Trưa + Tối )
Sáng: các bạn dậy sớm, ngắm cảnh bình minh trên dãy Hoàng Liên Sơn và cảm nhận không khi trong lành và mát mẻ... 07H00 dùng bữa điểm tâm sáng tại nhà hàng. Sau đấy hướng dẫn viên đưa các bạn đi tham quan Bản Cát Cát – Shín Chải nơi sinh sống của dân tộc H’mong đen. Đoàn tự do Tìm hiểu phong tục tập quán và văn hoá của người dân tộc thiểu số nơi đây, xem công nghệ dệt vải thổ cẩm của người dân tôc, tham quan Công trình thuỷ điện cổ do Thực dân pháp xây dựng … Đoàn tự do vãn cảnh và lưu lại cho mình những bức hình tuyệt đẹp về nơi núi non hùng vỹ đó… Sau ấy xuất hành về khách sạn và sử dụng bữa trưa tại nhà hàng của khách sạn.
Chiều: Đoàn về nghỉ ngơi và bắt đầu khám pha đêm Sapa với muôn sắc mùa, thưởng thức ẩm thực nơi đây: heo nướng, gà nướng, các món đặc sản của người dân tộc.
NGÀY 03: LAO CHẢI – TẢ VAN – HÀ NỘI ( Ẳn bữa: Sáng + Trưa )
Sáng: 07h00 quý khách tiêu dùng bữa điểm tâm sáng tại nhà hàng. Sau đó chỉ dẫn viên đưa quý khách đi thăm quan Bản Lao Chải - Tả Van, Tìm hiểu cuộc sống của đồng bào những dân tộc thiểu số, chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ với những thửa ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp… tiếp diễn hành trình đoàn đến bãi đá cổ Sapa với những tảng đá to - nhỏ khắc đa dạng hình ảnh, hoa văn độc đáo của người xưa…. 11H00 người mua chiêm ngưỡng cây cầu bằng mây vắt qua dòng suối Mường Hoa thơ mộng. 12H00 quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi, thư giãn.
Chiều: các bạn tự do nghỉ ngơi hoặc tự do lang thang tại các khu chợ trọng tâm của Sapa nơi tập trung gần như các sản vật nổi tiếng của vùng cao tây bắc đại quát và Sapa nói riêng, đoàn tự do tậu tậu … 16h00 ôtô đón đoàn và đưa về lại Hà Nội, trên đường về, người dùng tiếp diễn có dịp ngắm cảnh đẹp thần kì của núi rừng tây bắc buổi chiều tà với các đám mây hờ hững trôi… Đoàn tự do ngơi nghỉ trên xe. 22H00 ôtô đưa đoàn về đến Hà Nội, chấm dứt hành trình và hứa hẹn gặp lại quý khách.
>> Trang chủ: Hà Nội Tourists

Người đăng: thucungtrongnha

Chọn khu vực