Xưởng gia công mộc uy tín, chất lượng


Đông Phương - Xưởng chuyên đục, khắc tiện gỗ cho các xưởng mộc, xưởng thiết kế, sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất, đồ gỗ xuất khẩu.

Ưu thế của xưởng gia công đi đầu cả nước. Giacongchuyennghiep.com

Nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dòng máy CNC nhập khẩu, Đông Phương đã tìm đến cho mình một hướng đi mới, xưởng gia công gỗ của Đông Phương trải rộng trên khắp cả nước với các cơ sở chính tại Hưng Yên, Hà Nội, Đồng Nai. Trong đó, chi nhánh Đồng Nai là cơ sở gia công gỗ chính của Đông Phương. Vị trí địa lý thuận lợi, diện tích xưởng sản xuất rộng lớn với 40 máy gia công gỗ CNC, Đông Phương đã trở thành xưởng gia công gỗ lớn nhất cả nước, đi đầu trong sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, cập nhật nhanh chóng và kịp thời công nghệ điêu khắc gỗ 2D, 3D, 4D tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Công nghệ điêu khắc gỗ trên máy cho phép gia công hàng loạt sản phẩm theo yêu cầu trong một thời gian ngắn mà không phụ thuộc vào yếu tố tay nghề của người thợ bởi máy CNC dưới sự điều khiển của máy vi tính cho phép thay đổi chương trình gia công một cách nhanh chóng để phù hợp với từng chi tiết riêng biệt của sản phẩm.

Mọi sản phẩm sau gia công tại Đông Phương đều được rà soát lại chất lượng một cách kỹ lượng trước khi trao tới tay khách hàng.

Chúng tôi có kho mẫu phong phú, đa dạng cùng đội ngũ vẽ mẫu chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tâm huyết với nghề. Tất cả đều nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ gia công gỗ tốt nhất.

Đông Phương - Cơ sở gia công gỗ giá rẻ tại Biên Hòa và các tỉnh thành lân cận
Diện tích nhà xưởng của Đông Phương Furniture khoảng trên 5.000m2. Chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị để phục vụ cho hoạt động sản xuất của mình. Nhà xưởng với quy mô chuyên nghiệp. Cung cấp các hàng mộc cho kiến trúc, xây dựng và nội thất.
Hotline: 0981335599
Địa chỉ: Tổ 2 - Ấp Vàm - Thiện Tân - Vĩnh Cửu - Đồng Nai

Người đăng: Thùy Linh

Chọn khu vực