Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì


Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì?

Hiện nay, nhà nước và các tổ chức xã hội thường khuyến khích mọi người chơi bảo hiểm nhân thọ. Vậy lợi ích của việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là gì? Bởi vì sao bạn nên tham gia bảo hiểm? Cùng mày mò qua bài viết dưới đây nhé.

Duy trì mức thu nhập khi bạn không khỏe mạnh

Nếu chúng ta đều khỏe khoắn, kiếm được tiền nuôi sống bản thân và gia đình thì có lẽ không cần đến bảo hiểm nhân thọ. Nhưng, nếu có điều rủi ro xảy ra, bệnh tật hoặc tai nạn ập đến bất ngờ, chúng ta không còn có thể đi làm, kiếm tiền được nữa, thì chính bản thân hoặc người thân, con cái, cha mẹ già của chúng ta sẽ ra sao? Đó là lúc bảo hiểm nhân thọ phát huy ý nghĩa của nó.


ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ

Ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn bảo vệ những người thân yêu đang sống dựa vào nguồn thu nhập của bạn. Đồng thời bảo vệ chính bạn trước những rủi ro, ốm đau trong cuộc sống.

Là người bạn đồng hành tin tưởng, thiết thực khi nguy khó

Không phải ai cũng có thể sẵn sàng cho bạn mượn một số tiền lớn để chữa bệnh. Hoặc khi bạn mất đi, cũng khó có thể có một người bạn nào chu cấp, chăm lo cho con cái hoặc cha mẹ của bạn.

Nhưng bảo hiểm nhân thọ là người bạn tin cẩn có thể đảm nhận vai trò đó. Bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ khi mạnh bạo thì về già sẽ có kinh phí để trang trải cuộc sống. Nếu không may qua đời, những người ở lại sẽ được chu cấp tiền để cam đoan cuộc sống ổn định.

Là người con hiếu thảo

Dù không hề muốn nhưng mà không một ai có thể chắc chắn rằng đứa con mình vất vả xuất hiện, nuôi dạy khôn lớn sau này sẽ phụng dưỡng mình. Có không ít các trường hợp cha mẹ bị con cái ghẻ lạnh, cho viện dưỡng lão, hoặc thậm chí bị đuổi ra khỏi nhà…

ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ

Tuy nhiên, đứa con bảo hiểm nhân thọ sẽ không bao giờ phản bội bạn. Chỉ cần bạn nhập cuộc từ 12-15 năm, không cần dạy dỗ, không phải nhọc lòng, bạn cũng luôn có sẵn quỹ đền bù từ bảo hiểm nhân thọ khi nằm viện, ốm đau, bệnh nghiêm trọng và 1 khoản hưu trí giúp bạn an hưởng tuổi già.

Khi có bảo hiểm nhân thọ, về già bạn sẽ tự do về tài chính, không cần dựa giẫm vào con cái vẫn có thể sống tốt.

Giúp bạn yên tâm chữa bệnh

Đã có rất nhiều người bệnh tình trầm trọng hơn, bỏ luôn cả việc điều trị, về nhà nằm chờ chết Do không có tiền chữa bệnh. Nếu số tiền phục vụ cho việc điều trị lên đến 300 triệu, 500 triệu hay 1 tỷ đồng… Trong thời gian cấp bách, chưa có sự chuẩn bị, có rất nhiều người không biết phải xoay sở như thế nào.

Nhưng nếu bạn nhập cuộc bảo hiểm nhân thọ trước đó, thì khi bệnh, ngay lập tức bạn sẽ có một khoản tiền lớn để điều trị. Bạn có thể yên tâm chữa bệnh, không phải lo quá nhiều về chi tiêu và không cần bán đi tài sản hay vay mượn của người khác.

Sự dễ chịu, sáng sủa, không lo sợ, muộn phiền sẽ giúp làm tăng khả năng khỏi bệnh.

Ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ: Bởi người ở lại

Không ai muốn nói đến điều xui rủi. Nhưng mà nếu có chuyện rủi ro xảy ra làm chúng ta không tránh khỏi cái chết, thì việc tham gia bảo hiểm nhân thọ trước đó sẽ thay người mất lo cho người thân của họ có một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Là tấm lòng nhân ái cao cả Bởi số đông

Có lẽ chúng ta ai cũng đều hiểu rằng, cho đi chính là nhận lại. Ngoài việc bảo vệ thu nhập cho chính bản thân, tham gia bảo hiểm nhân thọ chúng ta còn đóng góp 1 phần để bù đắp lại sự xấu số cho những người khác.

Như vậy, không cần phải làm từ thiện ở đâu xa, chỉ cần một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn nhập cuộc cũng là sự đóng góp quý giá để chia sẻ sự may mắn với những người khác.

Ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ: Là khí cụ tiết kiệm hiệu quả

Khi nhập cuộc bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ có được số tiền như hoạch định đã đưa ra bằng việc ký hợp đồng và thanh toán các khoản phí đầy đủ trong suốt thời hạn hợp đồng. Sau đó, bạn sẽ có được một số tiền tiết kiệm hiệu quả, có thể dùng vào nhiều việc khi cần.

Lập quỹ giáo dục ngay từ đầu cho con trẻ

Khi có con nhỏ, bạn đã nghĩ đến việc sẽ chuẩn bị tài chính thế nào cho tương lai học vấn của con mình sau này hay chưa? Tiêu xài cho việc giáo dục chất lượng gia tăng và chúng ta phải khởi đầu ngay từ hiện thời mới có thể có đủ nguồn tài chính thuận lợi cho tương lai của con trẻ. Đừng để sự chuẩn bị tài chính không kịp thời làm ảnh hưởng đến tương lai học tập của các con.

Hy vọng bài viết có thể cung cấp thêm nhiều thông tin thông tin cụ thể để bạn hiểu rõ lợi ích của bảo hiểm nhân thọ. Để đăng ký nhập cuộc bảo hiểm, bạn đừng ngần ngại liên hệ về Landline 0939.60.1118 của Bảo hiểm nhân thọ Life để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Life

  • Địa chỉ: 654/6 Lạc Long Quân P9 Q Tân Bình TP.HCM
  • HOTLINE giúp đỡ 24/7: 0939.60.1118 – 0981.79.1118
  • Giờ làm việc: Mon-Fri: 8:30am – 5:30pm Sat: 8:30am – 12:30pm
Người đăng: hoacomay

Chọn khu vực