Buồn hết sức buồn đi spa rồi mà còn bị dính kem trộn


Thời buổi bây giờ kem trộn ‘hoành hành’ trên thị trường, nhiều lúc muốn mua kem dưỡng da cho trắng với người ta, mà cứ bị ám ảnh bởi 2 chữ ‘kem trộn’. Bởi tôi có làn da nhạy cảm nên sợ thoa xong về, chắc ba má nhìn không ra luôn.
Kem trộn rất được nhiều chị em sử dụngRồi cũng gắng lấy hết can đảm, đặt hết niềm tin vào cái ‘Spa’ gần nhà. Bởi thấy quy mô cũng ‘rầm rộ’ lắm, nào là ‘thương hiệu lâu năm, chất lượng đảm bảo, sản phẩm chính hãng’, ‘đến là đẹp, không đẹp, không lấy tiền’. Cũng tìm hiểu tùm lum thông tin, rồi hỏi người quen các kiểu, nên quyết định đi thử một lần mong được ‘đổi đời’.
Rồi cuối cùng, chuyện gì đến cũng đã đến! 3 tháng trời, 3 tháng ‘thanh xuân’ của tôi chỉ giành để bịch khẩu trang từ trong nhà lẫn ra ngoài đường, nhìn chẳng khác gì ‘NINJA’ dạo phố. ĐAU KHỔ QUÁ MÀ! Đã đến tận cái Spa quy mô như vậy mà vẫn còn bị dính ‘kem trộn’.
Ban đầu làm xong, cũng thấy trắng lên được tí, nên cũng ‘hài lòng’ mua luôn sản phẩm về dùng thử cho đủ ‘bộ’. Càng xài càng thấy da bị kích ứng, nổi đầy mụn nhỏ li ti, vừa ngứa vừa rát. Đến tận nơi hỏi nguyên nhân thì các chị tư vấn cứ bảo ‘ không sao đâu em, ban đầu nó vậy đó, từ từ nó quen là hết à’. Trời ơi! Từ từ là bao lâu?
Với 1 đứa con gái thì 1 ngày nổi lên 1 mục MỤN là cũng như ‘cực hình’ rồi. Vậy mà mấy chị cứ bảo em từ từ, CHẮC CHẾT MẤT! Từ đó, nỗi ám ảnh của tôi về ‘kem trộn’ lại càng tăng thêm, nhưng vẫn không ‘dập tắt’ được ‘ước mơ’ làm đẹp mà tôi ‘ấp ủ’ bấy lâu nay.
Làm xong về nhà, có thời gian rảnh là tôi lại ‘cày’ đủ thứ cách để chăm sóc và phục hồi lại làn da của mình, nhưng cuối cùng vẫn thất bại và còn để lại những thiệt hại vô cùng nghiêm trọng trên làn da của tôi.
Hạnh phúc là đây! Và sau bao nhiêu cố gắng, đúng là ‘trời không phụ lòng người’. Một lần vô tình lướt Facebook, đọc được câu chuyện của một chị bị ‘dính’ kem trộn ở Spa giống như mình. Nhờ vậy mới biết được, thì ra tại mình chưa tìm đúng SPA chất lượng, nên mới bị như vậy.
Trong bài chị có nói, chị đã đi chăm sóc da lại tại ULA HOUSE SPA sau khi bị ‘lầm’. Và lần này ULA HOUSE SPA không làm chị thất vọng, giờ da chị không những được đã được phục hồi hoàn toàn, mà còn trắng sáng hơn trước.
Nhưng đúng hơn, ULA HOUSE SPA không chỉ giúp chị lấy lại làm da đẹp, mà cả da tôi giờ đây cũng đã được ULA HOUSE SPA ‘cấp cứu’ kịp thời. Tôi thật sự rất hài lòng về sản phẩm uy tín và cả công nghệ Hàn Quốc tại ULA HOUSE SPA.
Hãy cùng Ula House Spa nói không với ‘kem trộn’ ngay hôm nay!

Người đăng: zymeth3

Chọn khu vực