HCM Chi phí chữa trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền


[HCM] Chi phí chữa trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Khi bị bệnh lậu, ngoài việc tìm được địa chỉ điều trị uy tín, chất lượng thì vấn đề được nhiều người quan tâm đến chính là chi phí xét nghiệm và chữa trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?


CÁC PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU
Bác sĩ tại Đa Khoa Đại Đông cho biết, hiện nay, tại các cơ sở chuyên khoa, việc phát hiện lậu mủ sớm thông qua các xét nghiệm dưới đây:
► Phương pháp phát hiện kháng nguyên
Phát hiện bệnh lậu bằng phương pháp kháng nguyên gồm 2 loại:
- Thử nghiệm miễn dịch enzyme: Kỹ thuật này sử dụng kháng nguyên cố định vào một tấm polystyren, dùng để bắt kháng nguyên đối ứng.
Thử nghiệm miễn dịch enzyme cho kết quả khách quan và nhạy, được áp dụng nhiều trong chẩn đoán khuẩn giang mai, vi khuẩn tả, các loại virus và bao gồm cả khuẩn lậu.
- Xét nhiệm lâm sàng biểu thị kháng nguyên vi khuẩn lậu: Xét nghiệm giúp phát hiện protein lậu màng ngoài tại kháng thể đơn để thử nghiệm miễn dịch huỳnh quang trực tiếp.

► Phương pháp xét nhiệm trực tiếp: Phương pháp này sử dụng chất bài tiết từ niệu đạo của người bệnh, nhuộm bệnh phẩm, soi thấy vi khuẩn bắt màu gram âm ở trong và ngoài bạch cầu đa nhân.
Đây là phương pháp xét nghiệm lậu cho tỉ lệ khoảng 90%. Đối với trường hợp bệnh chuyển nặng, phương pháp xét nghiệm lậu mãn tính cho tỉ lệ thấp hơn.

► Phương pháp nuôi cấy: Phương pháp này trực tiếp nuôi cấy lậu cầu để phát hiện bệnh, cho kết quả nhanh và chính xác.
► Phương pháp xét nhiệm tính nhạy cảm: Sau khi nuôi cấy khuẩn lậu cho kết quả dương tính, tiếp tục thử nhiệm phản ứng của thuốc. Xét nghiệm tính nhạy cảm bằng phương pháp khuếch tán hoặc phương pháp Agar pha loãng.
► Phương pháp xét nhiệm PPNG: Xét nghiệm bệnh lậu bằng phương pháp này, nếu kết quả dương tính cho kết quả PPNG, nếu âm tính là N-PPNG.

XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU Ở ĐÂU?
Nhiều bệnh nhân khu vực Nam Bộ khi nghi ngờ mắc lậu mủ thường tiến hành xét nghiệm bệnh lậu ở thành phố Hồ Chí Minh bởi cho rằng ở thành phố lớn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giỏi.
>>Xem thêm: [HCM] Chỗ phá thai an toàn ở gò vấp không đauXem thêm: [Chuyên khoa tư vấn Hùng Vương] Phòng khám đa khoa Đại Đông có tốt không

Người đăng: cpchuabenhlau

Chọn khu vực