Đặt vé đoàn giá rẻ Vietjet Air


Để đáp ứng nhu cầu đi lại đặt vé đoàn Vietjet Air của du khách trong và ngoài nước, và nhất là tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua vé. Vietjet đã phân bổ các kênh bán lẻ Đại lý Vietjet Air, phòng vé Vietjet Air trên toàn quốc. Phòng vé Vietjet Air - Phòng vé máy bay lớn nhất của Vietjet Air có trụ sở đặt tại TP HCM, chuyên cung cấp vé máy bay Vietjet Air chính hãng với giá gốc rẻ nhất từ hãng.

Quý khách đặt vé máy bay Vietjet Air hãy liên hệ nhân viên Phòng vé Vietjet Air để đặt vé giá rẻ. Giá vé tại các phòng vé máy bay ủy quyền của Vietjet Air thường rẻ hơn các đại lý Vietjet Air trên toàn quốc. Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ lớn tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hãng có trụ sở chính đặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ chí Minh) và chi nhánh tại Sân bay Nội Bài (Hà Nội).

>> eva air , đại lý eva air, văn phòng eva air, phòng vé eva air, đổi vé máy bay eva air ủy quyền tại Việt Nam.

>> air asia, đại lý air asia, văn phòng air asia, phòng vé air asia, đặt vé đoàn air asia, đổi vé máy bay air asia tại Tp.HCM

>> china airlines việt nam, đại lý china airlines, văn phòng china airlines, phòng vé china airlines, đổi vé máy bay china airlines giá tốt nhất .

Vé đoàn Vietjet Air

Hãng Vietjet đang từng ngày lớn mạnh, khai thác nhiều tuyến bay trong nước và quốc tế với giá cả hợp với mọi túi tiền của khách hàng. Mọi người đều có thể có cơ hội bay cùng Vietjet Air với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Hãng liên tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi Vietjet Air mỗi tháng, có những đợt giá vé chỏ 0 VND, tạo cơ hội du lịch nhiều hơn cho khách hàng.

Giá vé đoàn Vietjet Air

Giá vé máy bay đoàn Vietjet Air - đổi vé máy bay vietjet air thường rẻ hơn giá mà khách hàng tự book lẻ, khi đặt vé đoàn cho nhiều khách cùng đi Vietjet thường có mức giá ưu đãi nhất định. Quý khách liên hệ nhân viên phòng vé Vietjet để được tư vấn và giải đáp.

Cách thức đặt vé đoàn Vietjet Air

Để đặt được giá vé đoàn tốt nhất quý khách cần chuẩn bị một số yêu cầu sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Quý khách cần chuẩn bị danh sách họ tên, ngày tháng năm sinh của đoàn thành 1 file Word hoặc Excel. Quý khách gửi danh sách kèm theo yêu cầu vào địa chỉ email info@ilinkbooking.com.

Bước 2: Lấy chỗ và báo giá

Nhân viên Phòng vé Vietjet Air sau khi nhận được thông tin sẽ tiến hành đặt chỗ và tính giá. Đồng thời sẽ có 1 nhân viên gọi điện trực tiếp thông báo cho khách hàng về giá vé và sẽ có 1 nhân viên gửi email xác nhận lại cho quý khách hàng.

Bước 3: Chấp nhận giá và thanh toán

Quý khách sau khi nhận được báo giá và thực hiện bước cuối cùng là thanh toán cho Phòng vé Vietjet Air số tiền phải trả cho đoàn, hoặc đặt cọc để giữ chỗ cho phòng vé.

Bước 4: Hoàn tất và xuất vé

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng xác nhận thông tin đặt chỗ đã đúng hết, nhân viên đại lý Vietjet tiến hành xuất vé và làm mặt vé gửi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên Vietjet Air để đuuwọc tư vấn và giải đáp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ khách hàng.

Hotline đặt vé đoàn Vietjet Air - 08 38 33 37 37

Website: vietjetairlines.vn

Người đăng: Huỳnh Thi

Chọn khu vực