Du lịch nghỉ dưỡng Cần Giờ với Cần Giờ Tourist


Cuối tuần lựa chọn hành trình du lịch nghỉ dưỡng Cần Giờ là điều giúp bạn có thể tận hưởng được một thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình, người thân. Cần Giờ được ví như một ốc đảo xanh với hệ sinh thái rừng ngập mặn bao phủ không gian nơi đây, tạo ra một môi trường trong lành và thoáng đãng. Cùng với đó là bãi biễn với nhiều loại hải sản tươi ngon. Đã rất nhiều du khách tìm đến với Cần Giờ Tourist để đến với những địa điểm tuyệt vời tại Cần Giờ, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể cho mình một kỳ nghỉ trọn vẹn.

Email: [email protected]
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Giới thiệu những địa điểm lý tưởng cho hành trình du lịch nghỉ dưỡng Cần Giờ trọn vẹn

Tuy tại Cần Giờ chưa phát triển mạnh về du lịch nhưng vẫn có những khách sạn và resort chất lượng để du khách có thể lựa chọn làm điểm dừng chân và tận hưởng 1 kỳ nghỉ chất lượng.

Khách sạn Nhạn Trắng là nơi có kiến trúc đẹp theo lối vừa cổ điển lại vừa hiện đại rất sang trọng, nơi đây sẽ là một nơi giúp quý khách có được khoảng thời gian tuyệt vời, tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi. Với thiết kế xây dựng theo hướng biển thì rất thuận tiện cho việc vừa thưởng thức những món ăn ngon lại có thể ngắm cảnh biển tận hưởng không khí trong lành.

Resort hòn ngọc Phương Nam một resort có tiếng với tiêu chuẩn 3 sao, với vị trí thuận tiện nằm sát bãi biển 30/4, có đầy đủ tiện nghi, từ hồ bơi với hệ thống phòng cao cấp hiện đại, phục vụ du khách với chất lượng tốt nhất. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời với kỳ nghỉ của du khách.

Người đăng: cangiotourist

Chọn khu vực