GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG KHUYẾN MÃI NĂM 2019


Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố biển xinh đẹp nằm ở miền Trung. Nơi đây nổi tiếng với bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp, Bà Nà Hills thơ mộng và cầu quay sông Hàn độc đáo, đừng bỏ lỡ cơ hội với bài viết cập nhật giá vé máy bay đi Đà Nẵng khuyến mãi năm 2019 dưới đây nhé!

Bạn biết gì về tên gọi Đà Nẵng ?

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng, vậy bạn đã hiểu chút gì về tên thành phố đáng sống này chưa? Đôi khi nhắc đến các địa danh, chúng ta vẫn thường hay thắc mắc tại sao lại có tên như thế này, tên như thế kia hay một cái tên đó có nguồn gốc gì không ?

Cái tên Đà Nẵng cũng vậy, theo các nhà nghiên cứu thì tên Đà Nẵng bắt nguồn từ tiếng của dân tộc Chăm, “Đà Nẵng” có thể là phiên âm của ngôn ngữ Chăm với nguyên âm “ Hang Danak”. Trong ngôn ngữ Chăm từ “ Đà” có nghĩa là dòng sông, “ nẵng ” ngụ ý là bao la rộng lớn, ý nghĩa này cũng rất đúng với vùng đất Đà Nẵng cùng với dòng sông Hàn thơ mộng chảy qua. Theo ngôn ngữ Chăm, lâu dần thì mới có tên gọi Đà Nẵng như ngày nay.

Còn theo một lý giải thú vị khác nữa là ngày xưa các cụ sống ở phía Bắc của đèo Hải Vân khi vào mùa thường mưa rất nhiều, bầu trời âm u mù mịt mà khi trèo lên đèo Hải Vân lại thấy phía bên kia trời quang mây tạnh có ửng nắng, thích thú nên kêu lên : “đã nắng, đã nắng” mà lâu dần về sau theo phát âm của người miền trung thay đổi trở thành “Đà Nẵng” như bây giờ.

Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng Bamboo Airways

Kinh nghiệm và thông tin hữu ích khi đặt vé máy bay đi Đà Nẵng khuyến mãi năm 2019 :

-          Thời gian thích hợp : sau Tết Nguyên Đán và tháng 9 – 11 dương lịch. Các tháng hè từ tháng 5 – 8 là mùa du lịch cao điểm, giá vé máy bay và các dịch vụ du lịch cũng tăng cao.


>>> Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng bằng cách nào?


-          Chặng bay từ các thành phố lớn đến Đà Nẵng được 3 hãng Vietnam Airlines, VietJet, Jetstar khai thác. Gần đây đã có thêm một hãng hàng không lớn gia nhập vào chặng bay này đó là Bamboo Airways. Với những người chưa có kinh nghiệm săn vé, bạn có thể liên hệ với phòng bán vé trực tuyến uy tín như Bamboo Airways để cập nhật giá vé máy bay đi Đà Nẵng khuyến mãi 2019 và thực hiện thủ tục đặt vé nhé!


Hình ảnh có liên quan


Khi sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay đi Đà Nẵng khuyến mãi 2019 của Bamboo Airways bạn sẽ được gì?

-          Bamboo cam kết cung cấp vé máy bay với giá tốt nhất kèm theo đó là đội ngũ nhân viên tư vấn đặt chất lượng dịch vụ khách hàng lên hàng đầu.

-          Các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng cũ cũng như khách hàng mới sẽ được liên tục cập nhật trên website : bambooairways.com

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình vé máy bay đi Đà Nẵng khuyến mãi 2019 với giá tốt, bạn cần lưu ý về thời điểm, cách thức mua vé cũng như nắm bắt những thông tin về các hãng hàng không khai thác chặng bay này. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Bamboo để được tư vấn giá vé máy bay đi Đà Nẵng, dịch vụ cũng như đường bay ngay hôm nay nhé!
Người đăng: pham thong

Chọn khu vực