Khách sạn ngọc bảnh nội bài giá rẻ


Khách sạn ngọc bảnh nội bài giá rẻ

Khách sạn ngọc bảnh nội bài giá rẻ cách sân bay nội bài khoảng 1km:0977324145

Khách sạn ngọc bảnh cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí và chỗ đậu xe riêng miễn phí. Khách sạn có nhà hàng trong khuôn viên phục vụ ẩm thực Việt Nam và quốc tế.

Mỗi phòng máy lạnh tại đây được trang bị truyền hình vệ tinh màn hình LCD, minibar và điện thoại. Một số phòng có khu vực tiếp khách để du khách thư giãn sau một ngày bận rộn. Du khách cũng sẽ tìm thấy ấm đun nước trong phòng. Tất cả các phòng đều bao gồm phòng tắm riêng với bồn tắm hoặc vòi sen. Áo choàng tắm, dép đi trong phòng và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng được cung cấp để tạo sự thoải mái cho khách. Báo hàng này được giao miễn phí theo yêu cầu của quý khách.

Khách sạn cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp. Sân bay Quốc tế Nội Bài nằm trong khoảng cách 2 km và khách sạn cung cấp dịch vụ đón khách miễn phí từ sân bay.

Khách sạn ngọc bảnh nội bài là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Nội Bài! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.

Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 8,8 cho kỳ nghỉ dành cho 2 người.

Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Nội Bài! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này

Người đăng: noibaitaxire

Chọn khu vực