Ngây ngất trước nét đẹp núi Phú Sĩ qua 4 mùa


Nét đẹp bốn mùa của núi Phú Sĩ

Mùa xuân thì nhẹ nhàng, mùa hạ thì rực rỡ, mùa đông thì thơ mộng, mùa thu thì lãng mạn là những gì mà mọi người cảm nhận về nơi Phú Sĩ. Cảnh đẹp bốn mùa của núi Phú Sĩ biết cách làm gây thương nhớ và say đắm mọi người.

Núi Phú Sĩ khi vào thu lãng mạn

Mùa thu ở núi Phú Sĩ giống như bức tranh thiên nhiên lãng mạn và hữu tình. Và thu sang thì núi Phú Sĩ lại khoác trên mình bộ áo vàng vô cùng óng ánh, đỏ rực khi mà những tán lá đều đồng loạt chuyển màu.

Khí hậu dịu nhẹ, mát mẻ rất biết cách làm du khách yêu thích. Khung cảnh thiên nhiên nên thơ, hữu tình thu hút và hấp dẫn lượng khách lớn tìm đến núi Phú Sĩ khi vào thu.

Núi Phú Sĩ khi vào mùa xuân

Khi xuân về thì cây cối sẽ bắt đầu nảy lộc đâm chồi, vạn vật đều chuyển mình để đón năm mới. Đây chính là thời điểm những bông hoa anh đào khoe sắc và bao trùm lấy không gian tràn ngập sắc hồng tươi. Lúc này, mọi người dân ở Nhật Bản đều cảm thấy nô nức đợi ngày lễ hội của mùa xuân để có thể thưởng lãm khung cảnh hoang anh đào tuyệt đẹp, treo cờ cá chép ấn tượng.

Vạn vật đều căng tràn sức sống, đâm chồi nảy lộc và xanh mơn mởn như báo hiệu mùa xuân sắp đến. Sắc xanh của một năm mới mang tới cho nhiều người sự hi vọng, phấn khởi.

Núi Phú Sĩ đông về tuyết phủ trắng

Nét đẹp bốn mùa ở núi Phú Sĩ thêm phần thơ mộng khi mùa đông đến. Cả rừng cây ngọn cỏ ở núi Phú Sĩ giống như chìm trong giấc ngủ và tuyết trắng đều bao phủ khắp cả mọi nơi.

Ở đâu đó buổi chiều, khi mà ánh nắng của mặt trời bắt đầu buông phía sau núi thì bạn dễ dàng chiêm ngưỡng được cảnh tượng thiên nhiên thơ mộng và hấp dẫn. Những đàn thiên nga đang tung tăng thả hồn ở dưới chân núi khiến cho khung cảnh thêm thơ mộng hơn rất nhiều.

Cảnh đẹp thiên nhiên của núi Phú Sĩ qua 4 mùa không thể diễn ra chỉ qua từ ngữ. Chỉ khi nào mà bạn chứng kiến tận mắt và cảm nhận bằng cả trái tim thì mới có thể thấu hiểu được nét đẹp ở nơi đây. Hãy xách balo tới Nhật Bản để có thể tận hưởng núi phú Sĩ tuyệt đẹp.

Người đăng: truonglam

Chọn khu vực