Thiên đường Phú quốc ngất ngây với 5 hòn đảo tuyệt đẹp


Phú Quốc là thiên đường biển đảo. Tới đây, bạn sẽ được hòa mình trong làn nước xanh mát rượu, được khám phá hòn đỏa xinh đẹp. Nếu như bạn là người yêu thích du lịch biển, bạn đừng quên ghé tới điểm đến đang nổi này của Việt nam nhé.

Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc, là điểm đến thu hút các khách du lịch trong và ngoài nước. Không chỉ có Dinh Cậu, Bãi Sao mà hòn đảo này có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp đang chờ bạn khám phá.

Hòn Sơn

Đảo Hòn Sơn là đảo nằm ở xã Lại Sơn, Kiên Hải, Kiên Giang, gần với đảo Phú Quốc. Theo người dân ở nơi đây kể lại thì Hòn Sơn còn có tên gọi khác, đó là Hòn Sơn Rái bởi hòn đảo này xưa kia có rất nhiều rái cá. Với các bãi biển đẹp tự nhiên và duyên dáng có khả năng phản chiếu nằm giữa của đại dương xanh bao la thì Hòn Sơn hiện lên trong mắt mọi người giống như viên ngọc có nhiều màu sắc, bao phủ bởi những hàng dừa cao ngút ngàn và chạy dọc quanh bờ biển tạo ra dáng vẻ hoang sơ nhưng lại rất cuốn hút mà chưa ai khai phái.

Hòn Thơm

Đảo Hòn Thơm có bãi tắm với bãi cát trải dài trắng mịn, làn nước trong veo với màu xanh ngọc bích ở bên ngoài rừng già nguyên sơ, cá bãi đá ở đây được sắp xếp tự nhiên nhưng khi nhìn bạn lại thấy chúng tạo ra khung cảnh rất tuyệt đẹp. Tới Hòn Thơm, bạn nhất định tới thăm Bãi nam, Bãi Nồm, Bãi Trào, Bãi Chướng với hàng dừa nghiêng nằm soi bóng ở triền cát trắng.

Bên cạnh đó, Hòn Thơm được mọi người xem là nơi có những rạn san hô tuyệt đẹp bậc nhất ở Việt Nam. Do đó, tới đây thì bạn đừng bỏ qua việc lặn và ngắm san hô nhé.

Hòn Móng Tay

Hòn Móng Tay là một hòn đảo đẹp trong Phú Quốc sở hữu làn cát trắng mịn, có màu nước xanh ngọc bích. Đây được xem là viên ngọc nằm ẩn giấu phía Nam của đảo phú Quốc. Bạn chỉ mất 1 tiếng đi ca nô từ Đông Dương nhưng thời gian ấy sẽ được bù đắp bởi cảnh đẹp khiến bạn thích thú và hài lòng. Bãi biển mang hình dáng lưỡi liềm bao quanh bởi các mũi đá nằm nhô ra phía biển không có một bóng người. Bạn tới đây bao nhiêu lần đi chăng nữa thì mọi lần như một, bạn sẽ phải sững sờ cả buổi để ngắm cảnh tuyệt đẹp với làn nước trong xanh, cát trắng phản chiếu bầu trời và có góc view tuyệt đẹp hay những điểm checkin lý tưởng để bạn sống ảo.

Hòn Dăm

Nếu bạn yêu thích hòn đảo hoang sơ, bạn nên đi tới Hòn Dăm 1 lần trong đời để biết bởi đây là 1 trong những hòn đảo nổi tiếng vẫn còn giữ được nét hoang sơ ở Phú Quốc tới độ hoang vu nhưng lại mang đến cho bạn khung cảnh thiên nhiên hết sức hữu tình. Có lẽ vì thế nhiều người gọi Đảo Dăm là đảo Robinson.

Ở trên đảo chỉ có 1 chỗ lưu trú là Hòn Dăm Island Hideaway cùng vài căn nhà làm từ gỗ, tre hướng ra phía biển. Và trò tiêu khiển duy nhất chính là bạn tắm cá ngày, lên thuyền bắt cá chơi hay đọc sách và chiều nằm ở trên võng chợp mắt.

Hòn Xưởng

Trong các hòn đảo tại Phú Quốc nằm ở quần đảo An Thới, Hòn Xưởng hay có tên gọi khác Hòn Anh Tây chính là hòn đảo nằm phía xa. Do gần như là đứng bơ vơ 1 mình ở giữa biển nên nước biển tại hòn Xưởng vô cùng xanh, trong, thềm nông. Do đó, nơi đây trở thành địa điểm hoàn hảo và lý tưởng để bạn có thể ngắm những rạn san hô, thả câu bắt cá. Khi bơi ra xa bờ, bạn nên thủ sẵn cho mình chiếc áo phao.

Nếu bạn không biết bơi hay bơi yếu thì đừng lo, bạn hãy cùng nhóm bạn đi dã ngoại trên hòn đảo ở Phú Quốc này. Ở trên đảo có hang động rất lớn và hẹp khi bạn tiến vào càng sâu. Ngay ở cửa hang động, bạn có thể làm bữa tiệc nướng BBQ hay nghỉ ngơi trên tảng đá, ngắm nhìn trời biển trước mắt. Tại Hòn Xưởng, người dân cũng không đông đúc nên bạn cần chuẩn bị lều, đồ ăn và nước uống đầy đủ để có chuyến đi du lịch Phú Quốc thú vị.

Người đăng: truonglam

Chọn khu vực