Thời điểm để thực hiện tour du lịch Triều Tiên chuẩn nhất


Du lịch Triều Tiên vào thời điểm nào cũng được thôi. Nhưng thông thường du khách của chúng ta muốn khám phá rõ hơn về con người và đất nước Triều Tiên, họ sẽ phải lựa chọn những thời điểm diễn ra lễ hội ở Triều Tiên để thực hiện tour du lịch Triều Tiên. Những thời điểm diễn ra lễ hội đó là: 15/4 sinh nhật Kim Nhật Thành, 1/5 ngày quốc tế lao động, 15/8 ngày giải phóng Triều Tiên, 15/8 tết Trung Thu, 9/9 ngày Quốc Khánh Triều Tiên.


Nếu như du lịch Triều Tiên vào khoảng tháng 8, tháng 9 du khách sẽ được tham dự vào một trương trình nghệ thuật Ariang Mass Game hoành tráng nhất ở Triều Tiên với gần 1000 diễn viên. Chương trình này sẽ diễn ra trong một thời gian dài và hứa hẹn rất nhiều điều thú vị chờ đón du khách tour Triều Tiên tìm hiểu, khám phá.

Mục đích khám phá Triều Tiên đối với nhiều người trong chuyến du lịch Triều Tiên đó chính là khám phá về Triều Tiên một đất nước với những luật lệ hà khắc, và hơn nữa là tìm hiểu về nét đẹp văn hóa và cuộc sống con người nơi đây. Thế nhưng cũng không thể bỏ lỡ được những cảnh quan tươi đẹp ở Triều Tiên. Triều Tiên cũng có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn khách tour Triều Tiên đến tham quan.

1. Tour du lịch Triều Tiên tham quan kinh đô Kaesong
2. Tour du lịch Triều Tiên tham quan quảng trường Kim Nhật Thành
3. Tour du lịch Triều Tiên tham quan công viên Mansudae Fountain Park
4. Tour du lịch Triều Tiên tham quan tượng đài Kỷ Niệm Đảng lao động
5. Tour du lịch Triều Tiên tham quan làng Bàn Môn Điếm

Du lịch Triều Tiên khám phá những món ăn đặc sản của Triều Tiên :

Bất cứ một hành trình du lịch nào cũng không thể bỏ lỡ cơ hội khám phá nét văn hóa ẩm thực của quốc gia đó. Khi du lịch Triều Tiên cũng vậy, hãy tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của họ. Liệu ẩm thực của Triều Tiên có khác gì với Hàn Quốc không? Có nét gì đó tương đồng ở đây, những món ăn đặc sản của Triều Tiên bạn sẽ phải thưởng thức đó là mì lạnh, kim chi, kimbap, vịt nướng, mực tươi,.. các món ăn mang đậm nét đặc sắc của vùng miền.

Triều Tiên một đất nước với tình hình chính trị, chiến sự căng thẳng. Luật pháp ở Triều Tiên thực sự rất hà khắc. Triều Tiên chính là một đất nước bí ẩn nhất thế giới. Để khám phá đất nước này trong chuyến du lịch Triều Tiên đòi hỏi du khách phải nắm rõ những quy tắc trước khi đến đây. Đến với đất nước Triều Tiên trong hành trình du lịch Triều Tiên chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về đất nước, con người nơi đây, khám phá những lễ hội truyền thống, và chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của đất nước đầy thần bí này.

* CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 7305 6789
* CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI
Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588
* VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC
Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
Điện thoại: 0297 399 2281
Người đăng: kimchi

Chọn khu vực