3 trường ĐH ở Hàn Quốc về đào tạo ngành âm nhạc


Âm nhạc được xem là ngôn ngữ toàn cầu, mỗi quốc gia sẽ có ngôn ngữ riêng, do nét lịch sử, truyền thống và nét văn hóa của từng quốc gia có ảnh hưởng tới nền âm nhạc.
Bạn mong muốn trở thành người sáng tác nhạc hay bạn có khả năng, năng khiếu về thanh nhạc, bạn muốn được bản thân phát triển? Bạn đi du học ở Hàn Quốc theo ngành âm nhạc để có thể được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản.
Sau đây là 3 trường đại học ở Hàn Quốc đào tạo và dạy ngành âm nhạc nổi tiếng hàng đầu ở Hàn Quốc, các bạn cùng tham khảo để lựa chọn phù hợp.
Đại học tổng hợp Kookmin
Được thành lập năm 1946, tọa lạc ở vị trí trung tâm Seou, trường Đại học tổng hợp Kookmin có tới 13 trường thuộc vào hệ đại học, đứng thứ 6 trong tổng số tường đại học tổng hợp ở Seoul.
Các sinh viên theo học ở Trường tổng hợp Kookmin tới 23.000 sinh biên, trường có các quan hệ hợp tác với khoảng 136 trường đại học trên 26 quốc gia.
Khi học ở trường đại học tổng hợp Kookmin, bạn được đào tạo về chuyên ngành thanh nhạc, đàn piano, nhiều nhạc cụ khác nhau. Đó là 1 trong các trường đại học hàng đầu mà bạn nên chọn lựa để theo ngành âm nhạc của mình.
Đại học nghệ thuật Daegu
Được thành lập vào năm 1956, ngôi trường Đại học Daegu được mọi người đánh giá là ngôi trường đầu tiên đào tạo bậc đại học tại Hàn Quốc. Gắn chặt giữa công nghệ, kiến thức học thuật và các áp dụng thực tiễn khi giảng dạy đã đưa trường Daegu thành 1 trong các trường đại học nổi tiếng hàng đầu ở Hàn Quốc.
Trường tự hào đứng thứ 14 trong tổng số 340 trường ĐH và CD ở Hàn Quốc dựa vào phương tiện quy mô và các thành tựu đối với giảng dạy, học tập.
Trường đại học nghệ thuật Daegu có thế mạnh đối với lĩnh vực nghệ thuật là đào tọa âm nhạc. Ngành âm nhạc ở trường được các sinh viên đánh giá cao với sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, bên cạnh cung cấp kiến thức nền tảng còn được cung cấp kiến thức chuyên sau. Bên cạnh đó, các khoa ở trường như khoa thiết kế, kiến trúc, nhiếp ảnh … đều được nhiều sinh viên lựa chọn.
Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc
Tuy là ngôi trường trẻ (thành lập vào những năm 19900 nhưng với các thành tích nổi bật của mình thì Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc luôn xứng đáng là một trong các ngôi trường về đào tạo nghệ thuật chất lượng tốt ở Hàn Quốc. Cho tới ngày nay thì Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc đã được mọi người biết đến như cái nôi tạo ra nhiều nghệ sĩ bậc nhất trên cả nước.
Trường có tới 6 khối ngành: nghệ thuật thị giác, vũ công, nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc, kịch, âm nhạc, phim ảnh và truyền thông. Được biết, ngôi trường này đào tạo ra nhiều sinh viên giỏi và xuất sắc đạt được rất nhiều thành tựu âm nhạc khác nhau như Kim Himchan, Lee So-yeon, Jang Dong Gun …
Trường có đội ngũ các giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có thái độ tận tình, thân thiện chỉ bảo sinh viên, cơ sở vật chất trong trường đáp ứng đủ nhu cầu của sinh viên và phục vụ cho mỗi chuyên ngành học nên trường Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc được xem là một trong các trường đào tạo ngành nghệ thuật nổi tiếng hàng đầu ở Hàn Quốc.
Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc về ngành âm nhạc để có được các cơ hội thăng tiến thì đừng bỏ qua 1 trong 3 ngôi trường trên.
Nguồn internet
Các loại học bổng du học Hàn Quốc Trung tâm Tesol Đào tạo Tesol

Người đăng: Cty TNHH Ha Thien Bao

Chọn khu vực