Coventry Trường ĐH của năm về trải nghiệm sinh viên


Trường Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843, tọa lạc trên một khuôn viên rộng hơn 13 hecta, ngay tại trung tâm thành phố Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất Vương quốc Anh.

Đại học Coventry rất coi trọng chất lượng giảng dạy, nhằm mang lại cho sinh viên cơ hội học tập tốt nhất có thể. Trường nằm trong top 13 đại học tại Vương quốc Anh theo Hướng dẫn Đại học Guardian 2019 và mới vừa được xếp hạng Vàng theo Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF). Đây là tiêu chuẩn giảng dạy cao đẳng và đại học của chính phủ Anh.
Đại học Coventry mới đây đã giành được một giải thưởng rất quan trọng – trường được vinh danh là “Trường Đại học của năm về Trải nghiệm sinh viên” trong Sách Hướng dẫn Đại học Times và Sunday Times công bố hồi tháng 9.
Trường đã được trao giải thưởng này chỉ vài tuần sau khi tạp chí Times Higher Education công bố Coventry là trường đại học số 1 ở Vương quốc Anh và xếp thứ 3 trên toàn châu Âu về mặt tương tác giữa nhà trường với sinh viên.
Đại học Coventry hiểu rõ sự khác biệt mà chất lượng giảng dạy cao có thể đem lại trong thời gian sinh viên theo học tại trường. Trải nghiệm tốt sẽ giúp sinh viên có lợi thế khi đi tìm việc. Đại học Coventry cho sinh viên rất nhiều cơ hội cả trong và ngoài lớp học.
Giải thưởng và thành tích:
– Trường đạt hạng Vàng theo Khung chất lượng giảng dạy – đó là kỳ đánh giá lớn đầu tiên của Chính phủ về chất lượng giảng dạy (bảng xếp hạng trong Cẩm nang đại học tờ Guardian 2018)
– Đứng thứ 12 trong các đại học VQ Anh (Cẩm nang đại học tờ Guardian 2018)
– Số 1 về Trải nghiệm sinh viên nước ngoài năm 2015-2016 (HESA 2017)
– Đại học mới hàng đầu VQ Anh (tờ Guardian và Cẩm nang đại học toàn tập 2018)
– Một trong những đơn vị đại học có thành tích hàng đầu theo phân tích chất lượng giảng dạy (Times Higher Education)
– Đứng đầu về trải nghiệm sinh viên (tờ Thời báo và Cẩm nang đại học tờ Thời báo Chủ nhật 2017)
– Top 200 thế giới (Xếp hạng đại học trẻ Times Higher Education 2017)
Đại học Coventry gồm 4 trường thành viên sau: Trường Văn khoa và Nhân văn, Trường Kỹ thuật, Môi trường và Máy tính, Trường Khoa học Sức khoẻ và Sự sống, và Trường Kinh doanh và Luật, trong đó có 2 Khoa Kinh doanh Coventry và Khoa Luật Coventry.
– Trường Văn khoa và Nhân văn
Sinh viên có thể theo học nhiều chuyên ngành tại 3 khoa gồm kiến trúc, tiếng Anh, nhiếp ảnh và các ngành sáng tác khác.
Các khoa thuộc trường là:
Khoa Nghệ thuật và Thiết kế
Khoa Nhân văn
Khoa Truyền thông và Nghệ thuật Biểu diễn
– Trường Kỹ thuật, Môi trường và Máy tính
Trường Kỹ thuật, Môi trường và Máy tính tập trung đào tạo kinh doanh, nghiên cứu và giảng dạy.
Trường gồm 3 khoa và 4 trung tâm nghiên cứu là…
Khoa Máy tính, Điện tử & Toán học
Khoa Năng lượng, Xây dựng & Môi trường
Khoa Kỹ thuật Cơ học, Hàng không vũ trụ & Ô tô
– Trường Khoa học Sức khoẻ và Sự sống
Các khóa điều dưỡng và hộ sinh ở Trường Khoa học Sức khoẻ và Sự sống được xếp thứ 9 theo Cẩm nang đại học tờ Guardian 2017.
Các khoa thuộc trường là:
Khoa Khoa học Sự sống
Khoa Tâm lý học, Khoa học xã hội và Hành vi
Khoa Điều dưỡng, Hộ sinh và Y tế
– Khoa Kinh doanh Coventry
Khoa Kinh doanh Coventry thuộc Đại học Coventry cho tất cả mọi sinh viên có một trải nghiệm giáo dục năng động và táo bạo trong rất nhiều khóa học để họ lựa chọn.
Các chuyên ngành gồm có:
Kinh tế, Tài chính và Kế toán
Marketing và quản lý
Chiến lược và lãnh đạo
– Khoa Luật Coventry
Sinh viên Khoa Luật Coventry được sử dụng Phòng Mô phỏng – một phòng xử án hiện đại trong môi trường đào tạo. Công trình này giúp sinh viên phát triển kỹ năng tranh tụng trong những phiên tòa mô phỏng.
Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

Người đăng: Cty TNHH Ha Thien Bao

Chọn khu vực