Một số chương trình học bổng từ 3 trường đại học danh tiếng Hàn Quốc


Nhằm để kết nối sinh viên Việt Nam đến hệ thống giáo dục chất lượng cao. Chương trình học bổng du học Hàn Quốc 2019 đang thu hút nhiều bạn trẻ trên cả nước. Theo đó, học sinh có cơ hội nhận được các suất học bổng có giá 25%, 35%, 50%, 70%, 100% cho học phí toàn khóa đại học 4 năm.

Điều kiện để đạt được học bổng là phải tốt nghiệp thpt hệ chính quý trong 2 năm, sinh viên trường cao đẳng hoặc tốt nghiệp đại học không quá 3 năm, tốt nghiệp cao đẳng, đại học trong 2 năm. Điểm trung bình thpt từ 7,0 trở lên. Trải qua các phần thi như thi trắc nghiệm toán, tiếng Anh, viết luận, phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về du học Hàn Quốc nên chọn trường nào để biết thêm thông tin về học bổng.

Dưới đây là 3 trường đại học cấp học bổng tại Hàn Quốc

Đại học Sogang

Xếp hạng thứ 4 trong tổng 300 trường tại Hàn Quốc. Trường nổi tiếng về nghiên cứu đào tạo kinh doanh, nơi sản sinh nhiều nhân vật chính trị, kinh tế như cựu tổng thống Park Geum Hye, cựu bộ trưởng quốc phòng Kim tae young, cựu thủ tướng Nam Duck Hoon …. Đồng thời cũng là ngôi trường có khoa đào tạo tiếng Hàn xuất sắc nhất tại Hàn Quốc.

Đại học Dankook

Là ngôi trường tư thục đầu tiên tại Hàn Quốc ngay sau Hàn Quốc giành độc lập. Trường được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu châu Á.

Đây là nơi sản sinh nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong lĩnh vực ca nhạc, điện ảnh như Bi Rain, Top (BigBang), Taecyeon (2PM).

Lực lượng đóng góp quan trọng cho ngành công nghệ thông tin và hệ thống viễn thông của Hàn được đào tạo từ trường này.

Dankook có quy mô lớn thứ 5 tại Hàn, nằm trong 3% những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Viện kỹ thuật samsung đặt tại ngôi trường này, là nơi nghiên cứu, thực tập cho sinh viên ngành công nghệ, tự động và kỹ thuật.

Đại học Kyungdong

Ngôi trường được đánh giá là đại học Hàn Quốc tốt nhất năm 2013, đồng thời được lựa chọn là trường có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc năm 2015. Tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm của Đại Học Kyungdong luôn đứng nhất tỉnh Gangwondo.

Chuyên ngành đào tạo của 3 trường trên đều đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các tập đoàn đa quốc gia. Các công ty Hàn Quốc thường tuyển các ngành như công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, kỹ thuật sản xuất phim, nghệ thuật, âm nhạc .. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn làm việc trong lĩnh vực kinh tế, công nghệ thông tin … tại các công ty quốc gia với mức thu nhập cao.

Chương trình được khảo sát và thẩm định trực tiếp bởi sở giáo dục và đào tạo, cùng nhiều thành phố trên cả nước.

Xem thêm về Chương trình 100% học bổng tại các đại học tốt nhất Hàn Quốc tại https://www.reddit.com/user/anphatcompany/comments/ajwqgv/ch%C6%B0%C6%A1ng_tr%C3%ACnh_100_h%E1%BB%8Dc_b%E1%BB%95ng_t%E1%BA%A1i_c%C3%A1c_%C4%91%E1%BA%A1i_h%E1%BB%8Dc_t%E1%BB%91t/

Người đăng: Alexara Hyruleca

Chọn khu vực