Trường cao đẳng xét nghiệm HCM tuyển sinh toàn quốc


Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCMáp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinhCao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau


Xem thêm: Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM Thông tin khác: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM


Các ngành tuyển sinh và đào tạo
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm
★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).
* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
—————————————————————————————–
Ví dụ, số lượng ung thư vú ở giai đoạn sớm nhỏ hơn 1 cm đã tăng từ dưới 10 phần trăm từ năm 1975 đến năm 1979 lên 25 phần trăm từ năm 1995 đến năm 1999. Một inch khoảng 2,5 centimet.

Trong các trường hợp ung thư vùng, các tế bào lan sang mô hoặc các hạch bạch huyết gần đó nhưng không rộng khắp toàn bộ cơ thể, phần nhỏ hơn 2 cm đã tăng từ 1/5 đến 1/3.


Tiếp theo, các nhà nghiên cứu so sánh tỉ lệ sống sót năm năm trong những khoảng thời gian này, có tính đến sự thay đổi kích thước khối u.


Đối với phụ nữ bị ung thư vú ở giai đoạn tại chỗ, tỷ lệ sống sót đã tăng từ gần 91% lên hơn 97%, nhưng chỉ 93% sau khi điều chỉnh các khối u nhỏ hơn. Nhìn theo một cách khác, sự thay đổi kích cỡ chiếm 61% sự cải thiện tỷ lệ sống còn.


Đối với ung thư vùng, tỉ lệ sống sót tăng từ khoảng 68% lên khoảng 80%, nhưng chỉ 76% khi kích thước khối u được đưa ra.


Kích thước làm cho một sự khác biệt lớn hơn nhiều cho phụ nữ lớn tuổi hơn những người trẻ hơn. Khoảng 96% sự cải thiện khả năng sống sót của phụ nữ từ 65 tuổi trở lên do ung thư ở giai đoạn này đã được giải thích. Chỉ 38% sự cải thiện ở phụ nữ dưới 50 tuổi là do sự thay đổi kích cỡ khối u.


Elkin cho biết: "Không nhất thiết vì điều trị tốt hơn đối với một số phụ nữ, điều đó phản ánh những ai đang bị ảnh hưởng nhiều", vì phụ nữ trẻ tuổi có nhiều khả năng bị hóa trị.


Nó cũng cho thấy phụ nữ lớn tuổi đã được hưởng lợi từ chụp quang tuyến vú, Saslow nói.


Các cuộc điều tra liên bang chỉ ra rằng tỷ lệ phụ nữ từ 40 tuổi trở lên đã chụp quang tuyến vú trong hai năm trước tăng từ 29 phần trăm năm 1987 lên 70 phần trăm vào năm 2000. Chính phủ liên bang khuyến cáo phụ nữ trên 40 tuổi nên chụp hình vú từ 1-2 năm một lần, Mà không có một cuộc kiểm tra vú của bác sĩ của họ.


Tuy nhiên, Tiến sĩ Barnett Kramer, phó giám đốc phòng chống bệnh tại Viện Y tế Quốc gia, lưu ý rằng nghiên cứu này không có thông tin về bao nhiêu khối u được tìm thấy qua chụp quang tuyến vú hoặc những phương pháp điều trị mà nhiều nhóm phụ nữ nhận được, do đó không có kết luận trực tiếp Về giá trị của chúng có thể được rút ra.


"Bạn không biết làm thế nào các bệnh ung thư đã được chẩn đoán nên không có cách để liên kết bất kỳ loại thử nghiệm hoặc khám sức khoẻ ... với kết quả của nghiên cứu này," ông nói.


Ông cho biết, phân tích lợi ích của các khối u nhỏ hơn để phát hiện sớm và chụp hình vú "có ý nghĩa trực quan rất nhiều, nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi nghiên cứu như trái ngược với sự phụ thuộc vào logic.

Người đăng: Đoàn Tùng

Chọn khu vực