Tuyen sinh VB 2 Cao dang xet nghiem TPHCM


Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCMáp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinhCao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau
Xem thêm: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Thông tin khác: Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCMCác ngành tuyển sinh và đào tạo
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm
★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).
* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
—————————————————————————————–
Dịch cúm lan tới 25% ở Việt Nam


Các tỉnh Thái Bình và Bắc Ninh là những tỉnh mới nhất bị ảnh hưởng bởi dịch cúm gà H5N1, khiến 17 trong số 64 thành phố và tỉnh của cả nước bị nhiễm bệnh trong tháng vừa qua.


Việt Nam đã và đang chiến đấu với virut H5N1 từ khi xuất hiện trên các trang trại chăn nuôi gà vào cuối năm 2003. Ít nhất 67 người đã chết trong khu vực do dịch cúm gà, trong đó 2/3 số người chết ở Việt Nam.


Việt Nam đã có nhiều biện pháp khắc nghiệt chống cúm gia cầm như cách tiếp cận tháng mùa đông, khi virus có khả năng lây lan nhiều nhất.


Theo ông Nguyễn Văn Lung, Cục trưởng Cục Thú y tỉnh, tại Bắc tỉnh Bắc Ninh, các kết quả xét nghiệm phát hành vào ngày thứ sáu trên các mẫu lấy từ đàn gà ở một trang trại thương mại đã có kết quả dương tính với dịch cúm gia cầm.


Cục trưởng Cục Thú y tỉnh Thái Bình Đặng Đức Riệu cho biết, 40 con gà đã ốm và chết sớm trong tuần. Toàn bộ cừu của 100 con chim đã được tiêu huỷ trong cùng một ngày. Kết quả thử nghiệm cho thấy họ đã bị cúm gia cầm, ông nói.


Các quan chức y tế động vật tỉnh cho biết tất cả gia cầm trong thị trấn đã bị phá hủy vào chiều thứ Sáu. Mười ba trong số 17 tỉnh bị ảnh hưởng nằm ở khu vực phía Bắc, trong khi hai ở miền Trung và hai ở đồng bằng sông Cửu Long.


Trong sự phát triển liên quan :


Các quan chức y tế Croatia đã bắn rơi 5 con thiên nga ở đông Croatia để kiểm tra xem virut cúm gia cầm đã phát hiện tại một đàn di cư ở đó khoảng một tháng vẫn còn là một mối đe dọa. Tám con thiên nga đã được phát hiện đã bị nhiễm virut gây chết người H5N1 ở phía đông Croatia hồi tháng trước.
Nhóm 7 quốc gia công nghiệp cam kết sẽ tăng cường các nỗ lực để giải quyết mối đe doạ của dịch cúm gia cầm, bao gồm tăng cường khả năng sản xuất vacxin cúm ở người trong trường hợp gây ra đại dịch. Thứ trưởng Bộ Y tế Alex Azar nói rằng dịch cúm gia cầm là "chủ đề chính" của hội nghị kéo dài hai ngày tại Rome về các nguy cơ sức khoẻ toàn cầu.
Indonesia hôm thứ Năm khẳng định cúm gia cầm đã làm chết thêm hai người nữa, nâng tổng số người chết lên 7. Thông báo này được đưa ra một ngày sau khi Trung Quốc báo cáo những ca tử vong đầu tiên của con người , trong đó có ít nhất một ca tử vong, cả hai dấu hiệu nguy hiểm cho thấy virut đang lan rộng nhanh hơn trong những tháng gần đây.
Các quan chức y tế cao cấp của Balkan và các nước Đông Âu sẽ tổ chức một hội nghị khu vực về dịch cúm gia cầm ở Athens vào ngày 19 tháng 11, Bộ Ngoại giao Hy Lạp cho biết hôm thứ Năm. Ủy viên Ủy ban Y tế Liên minh Châu Âu Markos Kyprianou cũng sẽ tham dự, phát ngôn viên Bộ Giorgos Koumoutsakos nói.
Thứ năm, Thủ tướng Phan Văn Khải của Việt Nam đã thông qua 82,6 triệu đô la để chống lại dịch cúm gia cầm ở Việt Nam vì chính phủ đã công bố kế hoạch khoan cấp cứu quy mô lớn đầu tiên vào cuối tháng này.
Trung Quốc hôm thứ 6 cũng báo cáo hai vụ bùng phát cúm gia cầm mới trong số các đàn gia cầm to lớn của họ, ngay cả khi nó phát hành hàng chục nông dân và dân làng khỏi quan sát y tế với các dự luật về sức khoẻ sạch, chính phủ nói.


Các dịch gia cầm mới nhất là hàng trăm dặm ngoài tại tỉnh Sơn Tây và khu vực xa phía tây bắc của Tân Cương, Tân Hoa Xã chính thức cho biết. Tất cả các gia cầm ở các trang trại gần đó đã bị giết chết như là một biện pháp phòng ngừa, nó nói.


Hiện nay, Trung Quốc đã báo cáo 15 đợt dịch cúm gia cầm trên toàn quốc kể từ ngày 19 tháng 10 và hứa hẹn các biện pháp kiểm soát chặt chẽ để phòng ngừa nhiễm bệnh ở người.


Nó xác nhận những trường hợp cúm gà đầu tiên vào ngày thứ Tư, một phụ nữ đã chết và một cậu bé hồi phục. Em gái của cậu bé, đã chết, là một trường hợp nghi ngờ.


Hàng chục người đã tiếp xúc với ba bệnh nhân không có dấu hiệu của bệnh và đã được thả ra khỏi sự chăm sóc y tế, Tân Hoa Xã nói.


Tại tỉnh An Huy, 22 nông dân có quan hệ gần gũi với người phụ nữ 24 tuổi "tất cả đều ổn", Wu Fuqing, một quan chức Anhui, cho biết Tân Hoa Xã.


Tại tỉnh Hunan, Trung Quốc, "không có dấu hiệu bất thường nào" được phát hiện ở 152 người dân làng đã tiếp xúc với cậu bé 9 tuổi hoặc em gái 12 tuổi của mình, người đã chết vì những triệu chứng tương tự, Tân Hoa xã nói. Cô ấy bị coi là một trường hợp nghi ngờ vì cơ thể cô ấy đã được hỏa táng và không có mẫu để thử nghiệm.


Hơn nữa, 908 người bị sốt đang hồi phục, theo Ai Ronggui, phó giám đốc phòng y tế ở Tương Đàm, quận hạt Hunan, nơi xảy ra vụ dịch.


Ít nhất 67 người ở châu Á đã chết từ năm 2003, khi chủng virut cúm H5N1 độc hại trở nên chặt chẽ trong quần thể gia cầm.

Người đăng: Đoàn Tùng

Chọn khu vực