2 cách phối màu hoàn toàn mới của giày adidas


Giày thể thao adidas alphabounce được nâng lên một tầm cao mới các phiên bản trong đại gia đình đế bounce vừa tung ra hai sản phẩm với cách phối màu hoàn toàn mới trong chiến dịch quảng cáo" Run The Game". Với đặc tính của đôi giày thể thao được thiết kế với phần thân một mảnh bằng lưới làm bằng công nghệ Aramis cực kỳ hiện đại, phần đế Bounce được gia cố và nới rộng để giúp co giãn và hỗ trợ chân lúc tập luyện nặng và liên tục tốt hơn, và mặt đế cao su Continental cao cấp.


Giày phối màu trắng kem
Adidas đã quyết định tung ra phối màu xám tối màu cho Nam và màu trắng kem sáng cho Nữ. Cả 2 phối màu này sẽ được bán ra vào ngày 29/3 trên trang adidas.com và ngày 5/4 ở những cửa hàng bán lẻ với giá retail vào khoảng $120USD.

Hướng đến đối tượng người dùng đam mê chạy bộ và và cả tập gym, adidas đã tung ra một video quảng bá mới cho dòng giày adidas AlphaBOUNCE Beyond này. Video có tên “adidas Running | AlphaBOUNCE BEYOND | ANTHEM FILM” này có sự góp mặt của những siêu sao như là Gareth Bale, Damian Lillard hay James Harden. Việc chạy hay tập luyện đều là việc làm hằng ngày của những vận động viên chuyên nghiệp này và vì thế adidas AlphaBOUNCE Beyond là lựa chọn ưu tiên của họ.
Để có được một đôi giày chính hãng hãy mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi giaygiare.vn với các thức mua hàng vô cùng đơn giản: đặt hàng tại website hoặc gọi điện đến hotline: 0909.365.079
Sau khi đặt hàng, trong vòng 30 phút sẽ có người liên hệ bạn để xác nhận và thỏa thuận thời gian giao hàng với bạn.

Xem thêm: giày alphabounce nữ

Shop miễn phí vận chuyển toàn quốc. Quý khách được phép kiểm tra hàng mới thanh toán nữa nhé.

Người đăng: muabanonline0002

Chọn khu vực