Giày thời trang PUMA TSUGI SHINSEI


PUMA TSUGI SHINSEI

Bản hit cổ điển của Nhật Bản với hỗn tạp shiliated hoàn toàn hiện đại và tân tiến đã khiến Puma Tsugi Shinsei trở nên một trong những đôi giày thể thao mang tính biểu trưng nhất trong lịch sử của Puma. Và mọi thứ ko chấm dứt ở đây …
bắt đầu từ hộp ngón chân, có lưới siêu mềm nổi danh với khả năng thoáng khí hiệu quả và đan như vừa vặn. Nó bao phủ bàn chân trước của các bạn khá độc đáo và đa số cảm giác như nguyên liệu Primeknit - được lượng thứ phổ biến, nhẹ với các tránh được bằng ko cho di chuyển chân đột nhiên của bạn.

Bây giờ trong khoảng giữa bàn chân tới khu vực gót chân, chúng ta có EvoKnit của Puma, đấy là kiểu đan thông thường của các bạn như Primeknit từ nhãn hiệu adidas. Nhưng chết tiệt, EvoKnit đã lôi kéo sự lưu ý của tôi thời gian lớn - nó siêu mềm, co giãn và cảm giác như đang mặc một chiếc tất thực sự.


kèm theo, phần giữa chân có tính năng bảo kê vamp (như trên Kobe A.D. NXT) để tương trợ rất cần phải có & phổ biến cấu trúc hơn. Không có mảnh vật liệu này, các bạn đang đi bộ với tất, Như vậy nên nó giúp ích không ít.
Tsugi Shinsei có midsole IGNITE Bọt của Puma để đi xe nhạy hơn và bảo kê ảnh hưởng tốt hơn. Nhưng bọt này có thực sự nhạy tương tự không?

Midsole cung cấp cộng một độ mềm mại và bảo kê tác động, đặc trưng là ở khu vực gót chân. Sau lúc dành cả ngày cho họ, tôi không bị đau đầu gối hay đau gót chân và đấy là những gì các bạn muốn trong khoảng việc đệm cho lối sống.
Như mọi khi, tôi sẽ ngắn với cái này bởi vì nó là một vài giày sneaker thông thường, Bởi thế lực kéo được dành cho hiệu suất. Đế ngoài cao su kiểu lưỡi dao cạo đem tới công việc như bạn ý muốn - không hơn, ko kém. Bạn sẽ tốt trên mọi loại bề mặt.


Thêm vào đó, bạn có thể thấy midsole bọt nhìn ra khỏi đế ngoài. Nó ko tác động tới hiệu suất nói chung, nhưng có vẻ hữu hiệu khi thực sự thấy Bọt trông như thế nào. Cuối cùng, hợp chất cao su tạo cảm giác bền, Do vậy nên chúng sẽ kéo dài một tí thời kì cho bạn.
Điều gì làm cho Puma Tsugi Shinsei trở thành vô bổ đối với đàm phán nhà băng của bạn? Đó là hiệu suất đơn thuần, cứng cáp trong từng bộ phận - vật liệu cao cấp, chiếc vớ hiệu quả như vừa căn vặn, đế giữa thả phanh, cấu trúc nhẹ, khóa mạnh.

nếu các bạn đang kiếm tìm một chiếc giày sáng tạo, hoặc các bạn là một vận cổ vũ tiên tiến chỉ muốn tìm một tập huấn viên cơ bản đáng tin cậy, các bạn nên mang Puma Tsugi Shinsei ra cho lần chạy Tiếp đến. Hãy tới mua giày thể thao đà nẵng Fandy để được tư vấn tận tâm nhất nhé.

Người đăng: tramthuy12

Chọn khu vực