Siêu phẩm Nike Air Max 98 Tour Yellow


GIÀY NIKE AIR MAX 98 TOUR YELLOW Với sự thành công mà dòng air max đem đến thì nike tiếp diễn cho ra mắt nhiều sản phẩm được sử dụng phương pháp này nhằm tận dụng tối đa các Về ưu điểm mà những sản phẩm này đem tới cho khách hàng để đạt được những ưu điểm nổi trội mà phương pháp này tương trợ cho các bước chạy hiện nay.
Thới gian qua thì phương pháp này là một trong những kỹ thuật được xem là canh tranh khốc liệt với kỹ thuật đế boost mà adidas đã cho ra trong thời gian qua. Đối với 2 kỹ thuật này thì đều có những Về ưu điểm như nhẹ, êm, mềm, có sức bật tốt. Với mọi hãng giày thể thao thì luôn muốn nhắm tới một trong những nhân tố là tạo ra được một vài giày nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng củng như thích hợp được với những trang phục thời trang khác nhau …

Năm 2017 thì nike đã cho ra đời thành công đôi giày nike air max 97 với những kiểu dáng cá tính và kế thừa những tinh hoa của đôi giày nike air max 2017. Với các thành công trên thì nike tiếp diễn tạo ra mắt đôi Nike Air Max 98 Tour Yellow với các cải tiến về phần upper củng như tăng tường công nghệ lên phần đế để đáp ứng được một trong những sự khác biệt.
thiết kế của đôi giày Nike Air Max 98 Tour Yellow là một trong những sự sáng tạo củng như các giá trinh tinh tế mà dòng thể thao này đem lại cho người mua. Đặc biệt màu sắc củng như những hoa văn mà đôi giày này được mẫu mã là một trong những điểm nỗi bật mà sản phẩm này có được củng như tạo nên một nhựa sống mới cho ngành nghề phong cách hiện nay.Với kiểu dáng phần upper được dựa trên khuôn mẫu của dòng nike 97 đi trước chúng có các họa tiết củng như củng như những các con phố uốn lượn xung quanh tạo ra một trong những sản phầm thể thao cá tính hàng đầu năm 2018.
Và củng nhằm tạo thêm sự chọn lựa cho các bạn thì nike củng cho ra dòng sản phẩm Nike Air Max 98 Tour Yellow một trong những giá trị sang trọng hiện nay.

Vẫn là bộ đệm Air xuyên thấu độc đáo trải dài trong khoảng đầu tới cuối giày ở phần mid-sole. Nay Air max 98 cải tiến nâng cấp với phần upper đẹp và chất hơn lúc vẫn là các con phố line uốn lượn thật đẹp và các họa tiết nổi cộng với logo swoosh ở đầu mũi giày và hai bên upper, gắn ghép tạo nên khái quát Air Max 98 rất chất rất retro.


ví như bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike Air Max thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Nike Air Max 98 Tour Yellow này. Hãy tới mua giày thể thao ở đà nẵng để được trải nghiệm nhé.

Người đăng: tramthuy12

Chọn khu vực