Hạt điều Bình Phước với những công dụng tuyệt với!


Hiện nay việc tiêu thụ Hạt điều trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những công dụng tuyệt vời mà nó đem đến cho con người. Cùng nhận định kỹ hơn dòng hạt này với Hạt Ngon Shopnhé!
Thành phần dinh dưỡng của Hạt Điều Theo như tính toán của Bộ nông nghiệp Mỹ thì trong một ounce tương đương với 23,35g hạt điều có chứa:
Calo:157 Carbohydrat: 8,56g Đường: 1,68g Chất xơ: 0,9g Protein: 5,17 g Hạt điều còn vỏ Hạt Ngon ShopCác loại vitamin và các khoáng chất có trong Hạt Điều Thật khó để tìm một loại hạt thứ hai mà có thể sở hữu hầu hết những vitamin và những khoáng chất nhiều như ở hạt điều này. Vậy chúng là gì?
31% Đồng: tăng cường sức khỏe tim mạch, nâng cao cường chức năng miễn dịch. 17% Photpho: giúp chắc khỏe xương và các chức năng của xương. 5% Vitamin B6: hỗ trợ sức khỏe thần kinh, chống thiếu máu. 23% Mangan 8% Selen 10% Sắt 20% magiê
>>>Xem thêm: Hạt Điều Bình Phước Công dụng của Hạt Điều Nếu trước đây việc đưa hạt điều vào những khẩu phần ăn của bạn chỉ như một thói quen thì hãy tiếp tục phát huy nó nhé. Bởi vỗn dĩ nó không chỉ thu hút bởi mùi vị đặc biệt đó mà còn sở hữu hầu hết những công dụng xuất sắc cho sức khỏe.
Đem lại sức khỏe tim mạch. Việc ăn đều đặn hạt điều 4 lần/tuần có thể giảm nguy cơ mắc bệnh mạch vành lên đến 37%. Giúp quản lý cân nặng của bạn. Ở một nghiên cứu với 100 nữ giới rất ít lúc ăn hạt điều có tỷ lệ nâng cao cân lớn hơn phần nhiều lần so với 100 phụ nữ khác ăn hạt điều đều đặn. Giảm nguy cơ phải cắt túi mật. Giúp xương chắc khỏe. Với một ounce hạt điều sở hữu 20% magie 1 trong các chất rất khả quan cho giai đoạn thúc đẩy sự khỏe mạnh của xương. Duy trì collagen và elastin. Với 1 ounce hạt điều sở hữu 31% đồng đóng vai trò khôn quan trọng trong hình hành và duy trì những cấu trúc chính của cơ thể. Quy trình đóng gói và phương pháp bảo quản Khối lượng tịnh: 500g hoặc một KG không chất bảo quản, không hóa chất độc hại, không hương liệu Bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo, không để hở không khí. Khi mở túi nên đóng mép kĩ sau mỗi lần sử dụng, bảo quản tốt nhất ở ngăn mát tủ lạnh. Hạn sử dụng: 06 tháng tính từ lúc ngày phân phối trong trường hợp bảo quản ở nhiệt độ thường. 01 Năm trong ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng: ăn trực tiếp >>> Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm Bán hạt điều rang muối giá sỉ
HẠT NGON STORE
Hotline: 0934 608 609
Cửa hàng: Lầu 1, 19 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q. 1, TP.HCM, Việt Nam
Nhà máy: Thôn 3, Thống Nhất, Bù Đăng, Bình Phước, Việt Nam
Email: [email protected]

Người đăng: tuuyen08

Tin đăng tương tự

Chọn khu vực