2 loại máy cắt khắc laser được sử dụng nhiều nhất hiện nay


Hiện nay ngày quảng cáo, trang trí, quà tặng càng ngày càng phát triển vì thế nhu cầu đầu tư máy móc phục vụ nhu cầu vì thế ngày càng tăng. Một trong những loại máy dùng trong ngành này đó là máy cắt khắc laser. Vậy dòng máy cắt khắc laser nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thứ nhất, máy laser kim loại 1325
Đây là khổ được nhiều chủ cửa hàng, cơ sở sử dụng nhiều nhất với khổ làm việc 1300 x 2500 rất phù hợp với khổ vật liệu của ngàng quảng cáo, trang trí, quà tặng. Máy dùng để cắt, khắc trên phi kim loại, mica, khắc trên kính, gốm sứ...Có thể dùng để cắt kim loại (sắt, tôn...). Độ dầy tối đa khi cắt sắt là ≤3mm, thép mạ bóng là ≤1mm. Cắt vải khổ lớn, cắt mica tấm, ứng dụng rộng rãi trong quảng cáo.

[IMG]Thứ hai, máy laser 1390 - 2 đầu cắt khắc
Đây là một sản phẩm hỗ trợ tối ưu nhất trong ngành quảng cáo có quy mô vừa, là khổ máy 1300 x 900 (mm) có 2 đầu cắt khắc giúp tăng năng suất gấp đôi trong cùng một thời gian sản xuất, giống như máy khắc laser 1390 nhưng có thêm 1 đầu khắc giúp năng suất tăng lên gấp đôi trong cùng một thời gian.

[IMG]Quý khách quan tâm đến các dòng máy cắt khắc laser vui lòng liên hệ

Hotline: 0981.69.99.89 - 0966.99.88.98 Ms. Huyền

Email : [email protected]

Địa chỉ nhà máy : KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh : KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Người đăng: tha

Chọn khu vực