5 địa điểm ship hàng ebay về Việt nam tốt nhất


Nếu Amazon chính là website mua hàng trực tuyến lớn nhất nhân loại ngay hiện tại thì Ebay cũng không phải kém cạnh khi xếp ở vị thế thứ 2 thế giới. Chia sẻ dưới đây sẽ chào bán các nơi ship hàng Ebay Việt nam chữ tín.

Giaonhan247

hiện tại, C.ty Giaonhan247 đang là một trong những địa chỉ thương hiệu trong việc mua hộ hàng hóa từ Mỹ và vận ship hàng từ Mỹ về Việt nam, được nhiều người chọn lọc bởi cách thức bình bình, mau chóng dẫu vậy an toàn với giá cả cực kỳ có khoa học.

Phong Duy

Phong Duy nhận mua hàng Ebay, bán đấu giá và ship hàng Ebay từ Mỹ về Việt nam với giá cả chỉ còn 8$/kg, thời gian vận tải 7-15 ngày. Nếu bạn cần một mảnh đất tại Mỹ để gửi hàng về Việt nam, các bạn cũng có thể yêu cầu Phong Duy ship hàng Ebay. Phong Duy sẽ đóng gói, bảo an và vận ship hàng về Việt nam với cam kết ràng buộc bảo hiểm cho hàng hóa và bỏ bớt bé nhất rủi ro thất lạc hàng hóa.

Weshop

Nếu bạn là người bài bản và chuyên nghiệp săn hàng áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá thì sẽ biết rằng có rất nhiều Website bán đồ Mỹ có bổ trợ Ship về Việt nam mà lại với mức phí vận tải khá đắt nhưng mà thương hiệu. Những dịp có lịch trình khuyến mãi ngay Black Friday hay áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Giáng sinh là những dịp đáng để săn hàng giá thấp nhất.

ALI

Bạn chỉ cần đưa tin hoặc link của dòng sản phẩm muốn mua trên Ebay cho Nhập Hàng ALI, Ali sẽ mua đúng sản phẩm đó và sẽ ship đến tận nơi bạn sinh sống theo đúng bắt buộc của các bạn.

Hoặc chúng ta cũng có thể tự mình order hàng trên Ebay sau đó Nhập Hàng ALI sẽ vận ship hàng về Việt nam trong thời gian mau chóng nhất. Hơn thế bạn cần phải nắm rõ quy trình đặt và mua hàng trên Ebay khi áp chế phương pháp này nhé.

Basso

Basso là 1 trong những công ty ban đầu ở Việt nam tích hợp các công nghệ cao vào hệ ứng dụng mua sắm trực đường trên Ebay.

Basso đem đến cho những người tiêu dùng phần lớn sự chọn lựa thông minh nhất khi mua hàng. Ở Basso việc mua hàng trên Ebay và hình thức dịch vụ ship hàng ebay sẽ không bị giới hạn về con số, bản thiết kế và khối lượng. Seller và chất lượng hàng hóa sẽ được Basso chăm sóc lựa chọn để người dùng có thể mua được sản phẩm đồng tình nhất.
tham khảo thêm về dịch vụ ship hàng ebay tại : Https://basso.vn/mua-hang-ebay

Chị N. Bài viết “ tôi chuyên dùng các dịch vụ ship hàng Ebay tại Basso vì Basso tập hợp các hàng hóa đã mua tới các kho hàng tập trung của Basso tại các nền văn hóa chào bán nguồn hàng để có thể tiết kiệm giá cả gửi hàng, nên tôi rất hài lòng”

Qua bài viết trên, hi vọng Cả nhà lựa chọn được nơi ship hàng ebay về Việt nam thương hiệu. Nếu có gì khúc mắc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo công bố sau đây:

  • văn phòng giao dịch
  • Hà Nội: Phòng 1107 tòa T02 sảnh C chung cư C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm
  • Sài Gòn: Số 60 Lê Trung Nghĩa, phường 12, quận Tân Bình
  • Hotline: 098.753.44.32 - 0989.208.221
  • Email: [email protected]
  • Website: https://basso.vn/
Người đăng: caohien

Chọn khu vực