Công nghệ trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy là gì


Ultherapy là phương pháp trẻ hóa có xuất xứ từ Hoa Kỳ và hiện nay được ứng dụng khá đa dạng trong ngành thẩm mỹ tại rộng rãi nước trong đó có Việt Nam. Mặc dù hiện nay có khá rộng rãi nơi làm đẹp áp dụng kỹ thuật nâng cơ xóa nhăn Ultherapy thế nhưng không phải tất cả đều là chuẩn CN Mỹ. Thực hiện sao phân biết được công nghệ Ultherapy xịn và fake hay tiêu chuẩn kiểm tra kỹ thuật Ultherapy chuẩn Mỹ như thế nào? Tất cả sẽ được trả lời tại Topic sau đây.
khoa học trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy là gì?
khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ là một công nghệ trẻ hóa da không cần phẫu thuật có nguồn gốc từ Mỹ và hiện nay được say mê và ứng dụng nhiều trong lĩnh vực làm đẹp. Khoa học Ultherapy trẻ hóa da bằng cách áp dụng nguồn năng siêu âm vi điểm tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 - 70 độ C, kích thích tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, tái tạo lại cơ cấu da, khắc phục rộng rãi Tình trạng lão hóa da như giảm da chùng nhão, nhăn nheo, nếp gấp trên da hay các vết chân chim ở vùng đuôi mắt, bọng mắt.


Một liệu trình trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy kéo dài từ 60 - 90 phút không phẫu thuật, không gây đau rát, không cần tgian nghỉ đưỡng nghiêm hiệu trẻ hóa da dấu hiệu rõ nhất từ sau 2-6 tháng sau tiến hành liệu trình (thời điểm collagen và elastin đã được bình phục lại ở mức ổn định), phiếu kết quả có thể duy trì từ 3-5 năm (tùy cơ địa từng người).

kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy chuẩn Mỹ


các tiêu chuẩn kiểm tra công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ
hiện nay có phổ biến nơi làm đẹp, làm đẹp sử dụng khoa học Ultherapy nhưng không cần phải tất cả đều sử dụng máy móc Ultherapy chuẩn Mỹ. Nhưng đừng lo lắng, dựa vào một vài khía cạnh sau, bạn sẽ tự mình kiểm tra được tốt liệu trình trẻ hóa da Ultherapy của mình:


+ Được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hoa Kỳ:


đông đảo những địa chỉ làm đẹp áp dụng công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ đều được chuyển giao kỹ thuật chính hãng từ Mỹ. Điều này đảm bảo máy móc chuẩn và trình tự trẻ hóa da bằng kỹ thuật Ultherapy đạt tiêu chuẩn Mỹ. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách “check mã code” trên máy với nhà cung cấp xịn USA để xác đinh tư liệu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tra danh sách hệ thông địa chỉ thẩm mỹ được chuyển giảo kỹ thuật trên trang wed chính của doanh nghiệp Ultherapy hoặc Đòi hỏi giấy tờ chứng minh áp dụng kỹ thuật chính hàng.

khoa học Ultherapy được chuyển giao độc quyền cho một vài đơn vị thẩm mỹ


+ Đầu line hàng hiệu, được niêm phong và check code


Có thể nói đầu line chính là một trong các bộ phận rất cần thiết để tạo nên tính an toàn và lợi ích tốt trẻ hóa da. Bởi vì nó là địa chỉ tiếp xúc và tác động năng lượng trực tiếp đến khiến làn da được trẻ hóa. Đầu line mong muốn được bảo chính chính hãng, được niêm phong, check code cẩn thẩn. Mỗi quý khách sẽ thích hợp với đầu line riêng. Tất cả các đầu line trước khi ứng dụng đều được niêm phong và có tem chống hàng nhái để đảm bảo chất lương dịch vụ cho quý khách.


+ hàng ngũ Y Bác sĩ chuyên nghiệp


Không thực sự liên quan đến máy móc Ultherapy thế nhưng lại tác động trực tiếp đến an toàn và hiệu quả của liệu trình trẻ hóa da. Chuyên gia giỏi sẽ xác đinh chuẩn xác được vấn đề da của khách hàng. Từ đó chọn lựa đầu line, mức năng lượng và vị trí cần tác động một cách chính xác nhât.

trình độ chuyên môn của hàng ngũ bác sĩ rất cần thiết


Gợi ý một số nơi uy tín sử dụng công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ
Để hội tụ được đầy đủ các tiêu chuẩn trên, mỗi viện thẩm mỹ hay những trốn làm đẹp cần phải có sự đầu tư lớn về máy móc và nhân loại nên không cần phải trốn nào cũng đáp ứng được đầy đủ. Khi đứng trước các lời quảng bá về liệu trình nâng cơ trẻ hóa Ultherapy chi phí rẻ bạn nên cảnh giác vì rất có thể các nơi này không áp dụng máy móc Ultherapy chuẩn kỹ thuật Mỹ và điều này hoàn toàn có thể gây ra phổ biến biến chứng cho làn da và sức khỏe.


thế nhưng đừng lo lắng, bạn có thể Khám phá hệ thống spa của thẩm mỹ viện quốc tế Nevada – một trong các chuỗi trốn thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ. Không chỉ là nơi trẻ hóa da tin cậy của rộng rãi sao Việt mà thẩm mỹ viện quốc tế Nevada còn thu được phản hồi tích cực của các quý khách hàng đã từng nâng cơ trẻ hóa da tại Nevada.


đặc biệt, năm 2018, viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada xuất sắc vượt qua rộng rãi đơn vị thẩm mỹ uy tín của nhiều nước như: Philippines, Thái lan, Singapore, Indonesia, Malaysia,…để nhận được cú đúp giải thưởng Ultherapy Asian Pacific 2018 là “Hệ thống Medical Spa sở hữu kỹ thuật Ultherapy tốt nhất thế giới” và “Thẩm mỹ viện dẫn đầu về kỹ thuật Ultherapy tại Châu Á Thái Bình Dương”.

thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada nhận giải thưởng về khoa học Ultherapy


Đây là một giải thưởng có quy mô khu vực được tổ chức và tiến hành bởi Tập Đoàn Merz Pharma – một trong các Tập đoàn dược phẩm và thiết bị y khoa, làm đẹp bậc nhất thế giới, hiện đã có mặt trên 90 Quốc gia. Giải thưởng Golden Record Award Asian Pacific nhằm vinh danh những đơn vị công ty sở hữu hoặc đang hỗ trợ những địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da công nghệ làm đẹp tốt cao, đạt chuẩn FDA, được nhận chuyển giao xịn và có đầy đủ giấy tờ để chứng minh các thông tin này.


Để có thời cơ ứng cử, điều kiện đầu tiên của mỗi nơi thẩm mỹ chính là sử dụng công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ và có giấy tờ chứng minh điều này và muốn dành được giải thưởng, thẩm mỹ viện đó còn phải đáp ứng rộng rãi điều kiện, khía cạnh khác như hàng ngũ chuyên gia, cơ sở vật chất hay giá thành chữa dịch vụ và sự Hài lòng của khách hàng.


Nevada không chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này mà còn nổi bật hơn phần lớn đối thủ, để xuất sắc nhận được giải thưởng danh giá thành về khoa học Ultherapy này. Điều đó giúp thẩm mỹ viện Nevada luôn được tín nhiệm và là trốn nâng cơ xóa nhăn Ultherapy chuản Mỹ được mê say nhất hiện nay.


Ultherapy - giải pháp nâng cơ trẻ hóa da được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay


(Lưu ý: bảng kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)


Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về câu hỏi được công nghệ nâng cơ ultherapy có rẻ không?. Hi vọng các bạn bằng lòng với câu trả của chúng tôi. Trường hợp còn các câu hỏi khác, bạn có thể tiếp tục gửi thư đến cho chúng tôi hoặc gọi về số Hotline: 1800.2045 để được nhân viên Nevada spa trả lời chuẩn xác và nhanh nhất về khoa học Ultherapy.


Nguồn: http://nangcotrehoa.com/cong-nghe-ultherapy-chuan-my-la-the-nao-goi-y-tieu-chuan-danh-gia/

Người đăng: giambeonhanh

Chọn khu vực