Havico chuyên thu mua pallet cũ gỗ giá cao


Những Container cho vận tải đã góp phần thúc đẩy việc sử dụng các pallet vì việc vận chuyển container nếu sử dụng pallet thì hàng hóa sẽ được đảm bảo sẽ sạch sẽ, khô ráo và việc bốc dỡ lên container trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Hầu hết các loại pallet gỗ có thể dễ dàng chịu đựng được một tải trọng từ 1.000 kg.

Ngày nay, có đến hơn 2.5 tỉ pallet được sản xuất mỗi năm và khoảng 10 tỷ tấm pallet được sử dụng trên khắp thế giới. Ngoài việc sử dụng trong quá trình nâng hàng thì pallet gỗ cũ còn được dùng trong trang trí nội thất như: làm bàn ghế, xích đu, tủ trang điểm, giường ngủ,… Tuy nhiên do nhu cầu của các doanh nghiệp thay đổi cho nên hàng năm số lượng pallet gỗ cũ thải ra môi trường số lượng rất lớn.

pallet-go-cu

Để hạn chế tình trạng pallet gỗ cũ thải ra môi trường hằng năm, công ty HAVICO chuyên thu mua pallet gỗ cũ giá cao. HAVICO thu mua pallet gỗ thanh lí để tái sử dụng, tận dụng nguồn pallet thải giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường.

1. Pallet gỗ là gì?

Pallet gỗ là những tấm gỗ được đóng lại bằng các thanh gỗ, thanh nan trên, nan giữa – cụ gù (có thể có tùy vào loại pallet), nan dưới, cây đố khuyết (đố ẹo) hoặc cây đố thẳng. Các thanh gỗ được liên kết chặt chẽ tạo nên một kết cấu bền vững, bề mặt phẳng tạo không gian thuận lợi để vận chuyển hàng hóa.

Công dụng chủ yếu của gỗ pallet là một chiếc kệ kê hàng hóa giúp quá trình vận chuyển dễ dàng và thuận lợi hơn. Gỗ pallet được sử dụng nhiều trong các nhà kho nhà máy và cũng trải qua một quá trình phát triển lâu dài. Pallet phổ biến nhất do kết hợp được các yếu tố giá thành rẻ, số lượng sản xuất không hạn chế theo đơn đặt hàng, chắc chắn, dễ sử dụng, thích ứng tốt với nhiều loại hàng hóa cũng như có thể sản xuất với đơn hàng số lượng nhỏ và là lựa chọn duy nhất cho hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa dùng pallet một lần.Trong đó pallet gỗ được sử dụng nhiều nhất bởi độ bền và độ nhẹ của nó.

thua-mua-pallet-go-cu-gia-cao

2. Mục đích mua pallet gỗ thanh lí:

Giá thành rẻ là yếu tố đáng quan tâm nhất, vì chi phí sản xuất rẻ hơn pallet được sản xuất từ gỗ mới.

Bạn cần di chuyển khối lượng hàng hóa lớn với tải trọng cao, cần xếp chồng lên nhau để tiết kiện diện tích, Bạn muốn hàng hóa của mình được an toàn.

Ưu điểm của pallet gỗ có thể được đóng hoặc sửa chữa một cách nhanh chóng hoặc tái sử dụng cho những công việc khác ngoài việc dùng để vận chuyển.

Tải trọng của pallet gỗ lớn, có thể tải được trên 1000kg.

Dễ dàng sản xuất pallet gỗ theo quy cách theo mọi yêu cầu, tuy nhiên quý khách nên sử dụng quy cách phổ biến để thuận tiện hơn, phù hợp hơn cho việc xếp dỡ hàng hóa vì quy cách pallet tiêu chuẩn đã được nghiên cứu kỹ để phù hợp với khoang chứa hàng trên xe tải, máy bay, container, xe nâng, kệ, và các cửa ra vào...

thanh-li-pallet-go

3. Chú ý khi thu mua pallet gỗ cũ giá cao:

Bản chất pallet gỗ là một loại pallet rất dễ mọt mối và bị mốc , vì thế chúng ta cần lựa chọn các loại pallet có đầy đủ chất lượng để sử dụng như : thanh gỗ pallet vẫn còn sáng và sạch , bên trong không bị mọt mốc vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Tiếp đó là chúng ta cần phải quan tâm đến khả năng chịu lực của đơn vị sản xuất đối với pallet gỗ đó , để đảm bảo được chất lượng đóng đồ như thế nào cho hợp lý nhất.

4. Một số lưu ý khi bảo quản pallet gỗ cũ:

Khi sử dụng gỗ pallet cần tránh để pallet gỗ ngoài trời không có mái che, dễ bị cong vênh do co ngót gỗ do chênh lệch to nhiệt độ ban ngày và ban đêm

Không để pallet gỗ vào nơi ẩm, giúp cho nấm mốc phát triển gây hại pallet gỗ và tác động tới hàng hóa.

Giảm thiểu để gỗ pallet ở gần những nguồn nhiệt lớn như lò hơi, thùng chứa hóa chất mạnh như xút, acid.

thu-mua-pallet-go

5. Quy trình thu mua pallet gỗ cũ giá cao đã qua sử dụng tại công ty Havico:

Bước 1: Tìm kiếm, tiếp nhận những yêu cầu cần mua / bán pallet gỗ thông qua số điện thoại, địa chỉ email, website…

Bước 2: Thẩm định trực tiếp yêu cầu cần mua/ bán pallet cũ bằng cách cử nhân viên xuống thẩm định chất lượng của pallet tại trực tiếp xưởng. Sau đó thương lượng thua mua pallet gỗ cũ với giá cao. Nếu đạt tiêu chuẩn yêu cầu thì xe tải của chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng, thanh toán và ký kết hợp đồng.

- Ký kết hợp đồng và thanh toán trực tiếp tại kho hoặc văn phòng (nếu cần thiết) hoặc thanh toán qua chuyển khoản.

- Bảo đảm số lượng và chất lượng pallet gỗ cũ đầu ra để có thể duy trì mối quan hệ hợp tác về sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAVICO

Địa Chỉ: 371/5 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 810 638

Email: [email protected]

Người đăng: honggoanh

Chọn khu vực