Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô - Cồn Thạch


Hiện tại sản phẩm cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu phải so với bếp gas mini trong các quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng bởi đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hay cồn khô dành cho người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị một cách thực tế quy trình làm cồn khô & cồn thạch.

Thêm nữa, tôi sẽ chỉ dẫn cho quí vị miễn phí pha chế những chất tẩy rửa như là nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu & nước tẩy rửa kiếng,...

Liên Hệ SĐT hoặc Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

8X9i1ys.jpg

Quy trình làm Cồn Thạch

Gần đây sản phẩm cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều hơn so với viên cồn khô bởi có những lợi thế. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ vì vậy rất là an toàn và trang thiết bị ít đầu tư. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi làm sạch bếp. Không tồn tại khí độc và gây cay mắt nên rất là an tâm đối với khách hàng tiêu dùng.

Những đầu tư ban đầu đối với thiết bị sản xuất cồn thạch dao động tầm mười hoặc hai mươi triệu đồng, không gian trung bình 16m2 là làm được với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như quí vị có được tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động trung bình 100 - 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô to hơn.

Qui trình sản xuất Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi đốt không làm cay mắt & không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quí vị có thể canh chỉnh chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. nguyên vật liệu, thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể làm ra được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

Công thức làm Cồn Gel

Cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu và không làm hại mắt. Quy trình công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn gel một ngày.

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn trực tiếp sản xuất ra cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel cùng với những thiết bị và nguyên liệu do chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn với 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô và cồn gel là năm triệu.

Xin Liên Hệ Số đt & Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).
Người đăng: Ngoc Thanh

Chọn khu vực