In thiệp cưới rẻ đẹp nhanh tại quận 5


[URL="http://inthiepcuoi24h.com/in-t... Thiệp Cưới Số Lượng Ít[/URL] Nhanh Đẹp Giá Rẻ Tphcm.
Thời buổi kinh tế đang khó khăn như hiện nay không phải ai cũng có nhu cầu đặt cho mình những mẫu thiệp đắt tiền. In thiệp cưới đẹp giá rẻ lấy ngay tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.
Để tổ chức một đám cưới thanh lịch và sang trọng, không thể thiếu được những mẫu thiệp cưới đẹp. Ngày cưới của các bạn không đơn thuần là CD – CR thích mà là những khách mời đến dự tiệc, người lớn và cả trẻ em. Cũng như những lời nói lịch sự, những tấm thiệp đẹp sẽ mang lại cho khách mời sự trân trọng và cảm nhận được sự trân quý nhất từ bạn. Vì thế những mẫu thiệp đẹp giá rẻ truyền thống luôn được mọi người ưa chuộng gửi đến bạn bè hoặc người thân.
BST những mẫu thiệp cưới đẹp giá rẻ tại In Thiệp Cưới 24h
[IMG]

[/IMG]
[IMG]

[/IMG]
[IMG]

[/IMG]
Tại sao chúng tôi lại lại [URL="http://inthiepcuoi24h.com/thie... thiệp cưới rẻ đẹp[/URL] hơn những nơi khác?
Chắc chắn đó là suy nghĩ của rất nhiều bạn. Những nơi khác họ thường thuê ngoài mặt bằng to và họ thường qua trung gian, họ thường nhận khách rồi mang qua xưởng khách để in gia công chứ họ không hề có máy móc in ấn. Vì thế thiệp họ in giống y hệt In Thiệp Cưới 24h nhưng giá lại rất cao.
Những nơi khác họ thường không niêm yết giá thiệp rõ ràng và khi in thêm sơ đồ sẽ tính phí, còn riêng In Thiệp Cưới 24h sẽ miễn phí tất cả in sơ đồ nha các bạn, vì thế cứ yên tâm nhé. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in thiệp cưới nhanh và giao hàng miễn phí cho các bạn ở cùng quận với xưởng in của chúng tôi.
- Thiết kế nội dung in đẹp theo yêu cầu khách hàng
- Mẫu luôn có sẵn
- Màu in chất lượng, sắc nét, rõ rang
- Thời gian hoàn thành in thiệp cưới không quá 7 ngày
- Hỗ trợ chi phí giao hàng
- Chi phí ưu đãi khi đặt hàng online (tặng thêm bút, vẽ và in miễn phí bản đồ, giảm từ 200-500/bộ khi khách đặt số lượng lớn)
Liên hệ tư vấn & đặt hàng Hotline, Zalo: 0967 600 360

Người đăng: lamvisachauau

Chọn khu vực