Lý giải thủ phạm khiến chị em bị đau khi quan hệ


Đối với phần lớn chị em phụ nữ thì đời sống chăn gối là vấn đề tế nhị, rất khó sẻ chia. Nhiều phái nữ san sẻ rằng, mặc dù có ham muốn về “chuyện ấy” nhưng chị em lại bịđau khi quan hệ. Sự cố này khiến “cuộc yêu” bị ảnh hưởng và gây khó chịu cho cả quý bà tương đương những ông chồng. Vậy đâu là những Nguyên nhân khiến chị em bị đau khi quan hệ?
những thủ phạm khiến cho phái nữ bị đau khi quan hệ
trạng thái chị em bị đau khi quan hệ có thể do nhiều thủ phạm khác biệt gây nên. Tuy nhiên, quý bà nên nhận biết những thủ phạm thường gặp dưới đây để phòng tránh tương đương có biện pháp tăng tình hình.

Bị đau khi quan hệ khiến quý bà lạnh nhạt chuyện chăn gối
Khô âm đạo: chất nhờn mà âm đạo tiết ra không đủ khiến việc quan hệ không được bôi trơn, làm chị em bị đau khi “yêu”.
bệnh viêm nhiễm phụ khoa, âm đạo: viêm nhiễm khiến cho các mô âm đạo bị tổn thương, quan hệ lúc này không chỉ khiến quý cô bị đau đớn mà còn có nguy cơ làm bệnh nặng hơn.
thực hiện qua loa hoặc bỏ qua màn dạo đầu: điều này khiến cho chị em phụ nữ âm đạo chưa kịp tiết chất nhờn cho việc quan hệ, quý bà quan hệ trong hiện trạng này sẽ bị đau rát, khó chịu.
Do tâm lý stress, mệt mỏi: trạng thái này khiến cho quý cô không còn ham muốn “chuyện ấy” nhưng vẫn chiều chồng, phái nữ đều bước vào “cuộc yêu” mà không có ham muốn, việc quan hệ khó khăn, bị đau khi quan hệ.
Sự chênh lệch về kích thước: “cô bé” quá nhỏ so với “cậu bé”
Do “yêu” sai tư thế
giải pháp nào cho phụ nữ bị đau khi quan hệ
Bổ sung nội tiết tố estrogen, cân bằng nội tiết, ngừa chứng khô âm đạo
Thiếu estrogen chính là 1 trong những thủ phạm phổ biến nhất gây nên chứng khô âm đạo ở quý cô, đặc trưng là phụ nữ đến từ 30 tuổi trở lên, tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh. Do vậy, nhóm chị em phụ nữ kể trên nên chủ động bổ sung estrogen để giúp lượng estrogen trong cơ thể luôn dồi dào và cân bằng.
quý bà có thể bổ sung bằng những loại thực phẩm rất giàu estrogen trong tự nhiên như: đậu nành, bí đỏ, rau cải xanh, quả bơ, hạt lanh, tỏi… Loại estrogen này được gọi là “estrogen thảo dược” bởi nó đảm bảo an toàn với sức khỏe chị em khi sử dụng.
Để đem lại hiệu quả tối ưu, rút ngắn thời gian chị em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và sử dụng sản phẩm bổ sung estrogen tổng hợp đến từ đậu nành.
Thực phẩm Bảo vệ Sức khỏe Bảo Xuân là sản phẩm bổ sung estrogen thảo dược đến từ mầm đậu nành, Bảo Xuân đã và đang là “người bạn” đồng hành của hàng triệu chị em phụ nữ Việt trong nhiều năm qua.

Bảo Xuân bổ sung estrogen giúp tăng chứng khô âm đạo
Sản phẩm bổ sung 100% estrogen thực vật đến từ đậu nành dược liệu, giúp cân bằng nội tiết, tăng dịch tiết âm đạo, phòng ngừa và cải thiện chứng khô âm đạo, giúp nâng cao chất lượng đời sống sinh lý nữ.
chị em phụ nữ quan tâm có thể xem thêm thêm thông tin về chứng khô âm đạo, đời sống sinh lý nữ và thông tin về Bảo Xuân tại hotline miễn phí: 18006316
cách ngừa các bệnh viêm nhiễm âm đạo
Do cấu tạo âm đạo phức tạp nên phái nữ dễ mắc bệnh viêm nhiễm, đặc biệt là quý cô đã lập gia đình, phụ nữ đã quan hệ tình dục. Do vậy, quý bà nên chủ động phòng tránh những loại bệnh viêm nhiễm bằng cách khám phụ khoa định kỳ để phát hiện và chữa điều trị.
Giữ tâm lý thoải mái
Tâm lý của quý bà chính là Yếu tố chi phối rất lớn tới chất lượng mỗi “cuộc yêu”. Do đó, quý bà nên giữ cho tâm lý thoải mái, vui vẻ và lạc quan. Các ông chồng cũng nên dành thời gian vấn đề quan tâm, san sẻ với phái nữ về những áp lực, gánh nặng của chị em phụ nữ.
ở trên chính là những biện pháp giúp chị em phụ nữ phòng và cải thiện hiện trạng bị đau khi quan hệ, chị em có thể xem thêm và vận dụng.
Xem thêm: mãn kinh sớm có chữa được không

Người đăng: lê thị thúy

Chọn khu vực