Những kinh nghiệm cần biết khi đi muine từ a tới z


Muine là một làng chày nhỏ được được bao vanh bởi với những bãi cát trắng nằm cạnh dòng biển xanh biếc và những hàng dừa cao vút. Do đó Muine luôn được chọn là điểm đến cho mõi mùa hè của các giới trẻ từ Saigon, Mũi Né trở thành điểm du lịch biển nổi tiếng nhất Vietnam được nhiều người lựa chọn. Tổng hợp từ tổ chúc tour du lịch tới Muine và thuê xe taxi từ Hồ Chí Minh đi Muine với kinh nghiệm của công ty chúng tôi, dưới đây là những kinh nghiệm du lịch Mũi Né từ A-Z cho bạn tham khảo.

Hướng dẫn đường đi tham quan, vui chơi, ăn uống khi du lịch Mũi Né từ A-> Z như sau:

Du lịch mũi Né có gì hấp dẫn?

1 Kinh nghiệm du lịch Mũi Né 2019 tự túc, giá rẻ

1.1 Thời điểm nên đi du lịch Mũi Né

1.2 Lựa chọn phương tiện di chuyển tới Mũi Né

1.3 Nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ ở Mũi Né đẹp, tiện nghi

1.4 Những điểm tham quan, vui chơi, du lịch nổi tiếng ở Mũi Né

1.5 Đặc sản ở Mũi Né/ Món ngon nên thưởng thức khi tới Mũi Né

1.6 Bài viết liên quan

Kinh nghiệm du lịch Mũi Né 2019 tự túc, giá rẻ

Lựa chọn phương tiện di chuyển tới Mũi Né

Đến Mũi Né bằng phương tiện gì? Mình di chuyển từ Hà Nội vào mũi Né bằng máy bay (tới sân bay Tân Sơn Nhất) để tiết kiệm thời gian. Nhưng bạn cũng có thể chọn các phương tiện di chuyển tới Mũi Né từ Hà Nội phù hợp với lịch trình và nhu cầu của mình.

taxi_ho_chi_minh_airport_transfer_to_mui_ne.jpg

Cách di chuyển đến Mũi Né từ Hồ Chí Minh bằng xe riêng có lái xe:

Nếu bạn lựa chọn cho sự tiện lợi và an toàn hay gọi công ty taxi chúng tôi 0988038301 ( Viber, Whatsapp, Wechat) – inbox : [email protected]ặc truy cập đường dẩn website như sau : https://www.vietnambudgetcarre...để có thêm thông tin chi tiết về giá tốt nhất và đảm bảo không phát sinh.

1239567_10151828834032931_920099807_n.jpg

Gỏi ốc giác: khu Sở Y Tế ngay gần Ga Phan Thiết.

Mì quảng Phan Thiết – Địa chỉ 1: Số 129 Trần Phú .

Khi về lại Sân Bay Hồ Chí Minh, bạn nên chọn thuê xe riêng vì quyết định được thởi gian và đảm bảo không trể chuyến bay, liên hệ dịch vụ thuê xe riêng và lái xe biết tiếng anh với công ty Vietnam Budget Car Rental và đường dẫn website như bên dưới : https://www.vietnambudgetcarrental.com/mui-ne-private-car-transfers-to-ho-chi-minh-airport.html

Một số kinh nghiệm liên quan bạn không nên bỏ qua như: Check in những địa điểm tham quan ở Mũi Né nổi tiếng; Giải đáp: Du lịch Mũi Né ăn món đặc sản gì ngon, địa chỉ ăn?

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Mũi Né mà mình tổng hợp được từ chuyến đi của mình.Nếu bạn có thêm kinh nghiệm nào khác về du lịch Mũi Né thì hãy cùng nhau chia sẻ nhé. Chúc bạn một chuyến du lịch biển mùa hè vui vẻ và trọn vẹn.

Add:117-119 Ly Chinh Thang St,Dis 3,HCMC,Vietnam

Email : [email protected]

Hotline : +84.988.038.301( WhatsApp,Viber,Wechat)

Skype : Andy.pham381

Add: 68 Hang Bong,Hoan Kiem Dis,Hanoi,Vietnam

Website : https://www.vietnambudgetcarrental.com/main.html

Người đăng: tienphucit03

Chọn khu vực