Thu mua giấy carton giá cao tại tphcm


Giấy carton là một trong những loại giấy được sử dụng phổ biến rộng rãi, vì tình chất cứng nên giấy carton được áp dụng để làm các thùng, hộp bảo vệ các sản phẩm bên trong, giấy carton đôi khi còn được gọi là giấy vụn là tên chung của các loại giấy phế liệu.
GIẤY CARTON BAO NHIÊU TIỀN 1KG? Giấy carton có giá giao động từ 2.000 VNĐ đến 5.000 VNĐ tùy vào từng thời điểm cũng như vị trí địa lý của từng nơi mà mỗi đơn vị hay công ty có những mức giá khác nhau. Nếu bạn ở khu vực TPHCM bạn có thể liên hệ với thu mua phế liệu 247 là một trong những đơn vị thu mua giấy carton uy tín tại TPHCM ở các quận như: Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12... đặc biệt là hỗ trợ thu mua tận nơi, thanh toán tận nơi dù số lượng nhỏ hay nhiều.
Liên hệ số: 0986.267.847

QUY TRÌNH THU MUA GIẤY CARTON. Thumuaphelieu luôn đặt khách hàng lên hàng đầu vì vậy khi nhận được điện thoại cũng như thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành:
Khảo sát nguồn phế liệu giấy carton mà quý khách hàng cần thanh lý. Đưa ra mức giá hợp lý và tiến hành vận chuyển phế liệu. Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nếu khách hàng chọn một trong 2 phương thức thanh toán.

Người đăng: thumuaphelieu247

Chọn khu vực