Thủ phạm khiến phụ nữ khó lên đỉnh và cách khắc phục


Theo nhiều nghiên cứu, phái nữ khó lên đỉnh hơn so với nam giới khi “yêu”. Nhiều chị em san sẻ rằng, họ có ham muốn nhưng lại rất khó đạt khoái cảm khi quan hệ. Hiện trạng này lâu dần không được tăng sẽ ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống sinh lý của chị em phụ nữ. Vậy đâu là Nguyên nhân khiến cho phụ nữ khó lên đỉnh và nên giải quyết thế nào?
Lý giải những Nguyên nhân khiến cho chị em phụ nữ khó lên đỉnh
Do sinh lý
Trong số các thủ phạm phổ biến khiến phái nữ khó lên đỉnh khi “yêu” thì thiếu hụt nội tiết tố estrogen chính là lý do hay gặp nhất.
Estrogen chi phối tới chất lượng đời sống sinh lý nữ, đặc biệt là khả năng đạt khoái cảm của chị em phụ nữ.
những đối tượng như: quý bà sau sinh bị rối loạn estrogen, phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh càng khó đạt khoái cảm khi làm “chuyện ấy”.

Thiếu hụt estrogen khiến cho phụ nữ khó lên đỉnh, ngại gần gũi chồng
Do tâm lý
không tự tin về cơ thể là trạng thái tâm lý hay gặp ở chị em khi gần gũi chồng khiến quý bà ngại ngùng. Đến từ đó, tạo thành áp lực khiến cảm xúc bị kìm nén, cơ thể khó đạt hưng phấn khi quan hệ.
Stress và mệt mỏi, áp lực từ công việc, vai trò nội trợ. Đặc biệt, chị em phụ nữ sau sinh phải chăm con nhỏ không còn ham muốn “yêu”, rất khó lên đỉnh, lạnh nhạt chuyện gần gũi chồng.
ngoài ra, còn có nhiều phụ nữ mặc dù có ham muốn nhưng ngại bày tỏ cơ mà kìm nén cảm xúc, tình trạng này kéo dài khiến quý cô giảm ham muốn, khó lên đỉnh khi “yêu”.

Do “đối tác”
Kỹ năng của “đối tác” cũng tác động lớn tới việc phụ nữ có lên đỉnh được hay không. Thế nhưng lại có rất nhiều ông chồng không có kỹ năng tốt, không nhận biết đâu là điểm mẫn cảm của chị em tương tự không biết cách làm ntn để vợ của lên đỉnh.
biện pháp giúp phụ nữ cải thiện tình hình
Bổ sung estrogen là rất quan trọng và cần thiết
Như đã nói trên đây, estrogen quyết định lớn tới chất lượng đời sống sinh lý nữ, đặc biệt là khả năng lên đỉnh của chị em phụ nữ.
do đó, nếu như muốn cải thiện tình trạng khó lên đỉnh thì chị em phụ nữ nên chủ động bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố nữ.
chị em phụ nữ có thể tìm hiểu thêm và sử dụng Thực phẩm Bảo vệ Sức khỏe Bảo Xuân - sản phẩm bổ sung estrogen thảo dược, cân bằng nội tiết số 1 tại Việt Nam ngày nay được Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam khuyên sử dụng và hàng triệu phụ nữ phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm.

Bảo Xuân bổ sung estrogen giúp quý bà cải thiện chức năng sinh lý
Bảo Xuân giúp cân bằng nội tiết tố nữ, tăng dịch tiết âm đạo, ngừa khô hạn. Đến từ đó giúp quý cô dễ lên đỉnh, tăng ham muốn, nâng cao chất lượng đời sống sinh lý nữ.
ưu điểm của sản phẩm chính là không có tác dụng phụ, không cần bác sĩ kê đơn khi dùng. Sản phẩm còn giúp giữ vóc dáng thon gọn, làm đẹp da, chống lão hóa, điều hòa kinh nguyệt… rất bổ dưỡng phụ nữ.
quý bà mối quan tâm có thể đọc thêm thêm thông tin sản phẩm tại hotline : 18006316 (miễn phí cước gọi).
cải thiện kỹ năng “yêu”
chăm chút hơn nữa cho màn dạo đầu, thay bởi chỉ “cày cuốc” theo lối mòn và đáp ứng nhu cầu của bản thân, những ông chồng nên tìm hiểu về tư thế mong muốn của chị em khi “yêu”, cải thiện kỹ năng giúp chị em phụ nữ tăng hiện trạng khó lên đỉnh.
Tháo gỡ vướng mắc tâm lý
những ông chồng nên san sẻ với vợ về các nỗi lo, áp lực, tìm hiểu về ham muốn cũng như những điểm nhạy cảm của vợ khi “yêu”. Đồng thời, chia sẻ với vợ giúp phụ nữ cởi mở hơn và thoải mái hơn về chuyện “yêu”.
Có thể bạn quan tâm: Cách chăm sóc da mua hè

Người đăng: lê thị thúy

Chọn khu vực