Trước khi mua máy cnc khắc gỗ cần lưu ý những gì?


Máy cnc khắc gỗ là dòng máy tự động hóa được lập trình và điều khiển bởi phần mềm lập trình sẵn trong máy. Sử dụng máy giúp nâng cao năng suất, chất lượng công việc cho người dùng. Rất nhiều người hiện nay đang có nhu cầu mua máy cnc khắc gỗ, tuy nhiên do mới lần đầu mua máy nên vẫn còn gặp khó khăn trong khi tìm mua máy. Qua bài viết dưới đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp được bạn có thể dễ dàng tìm được chiếc máy phù hợp.

Điều cần lưu ý khi mua máy cnc khắc gỗ 

Thứ nhất, kết cấu máy là phần rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng máy. Khi tìm hiểu máy, bạn cần tìm hiểu xem động cơ máy sử dụng cho máy là loại nào ( servo hay stepmotor) công suất củ đục, biến tần lắp máy,.... Máy sử dụng thanh răng, vitme loại nào, phi bao nhiêu,...? Mỗi 1 loại linh kiện lắp máy đều có những ưu, nhược điểm riêng phù hợp với từng đặc điểm sản phẩm gia công. Chính vì vậy, bạn cần chú ý quan trọng ở điểm này.

[IMG]Thứ hai, 1 điều vô cùng quan trọng đó là bạn định đầu tư máy cnc khắc gỗ ở doanh nghiệp nào? Doanh nghiệp sản xuất máy trong nước hay doanh nghiệp nhập khẩu máy từ nước ngoài? Mỗi 1 doanh nghiệp lại có những lợi thế riêng? Doanh nghiệp nhập khẩu đặc biệt là nhập khẩu từ Trung Quốc, giá thành sẽ rất rẻ còn doanh nghiệp sản xuất trong nước thì giá thành sẽ cao hơn nhưng việc bảo hành và hỗ trợ sẽ chu đáo hơn rất nhiều.
Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ

Hotline: 0981.69.99.89 - 0966.99.88.98 Ms. Huyền

Email : [email protected]

Địa chỉ nhà máy : KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh : KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Người đăng: tha

Chọn khu vực