GIỚI THIỆU VÊ CÔNG TY THIÊN AN PHÁT


Công ty TNHH Thiên An Phát được thành lập từ năm 2011

Với phương châm kinh doanh: Uy tín- tận tâm-lấy khách hàng làm quy chuẩn” công ty Thiên An Phát đã và đang mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bảo hành hoàn hảo nhằn mục đích đạt được sự hài lòng cao nhất của quý khách hàng, bất kì ai đến với công ty đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái và lực chọn dược những sản phẩm ưng ý.

Hiện nay công ty Thiên An Phát có một đội ngũ công nhân viên hùng hậu, có tính chau chuốt, tỉ mỉ cẩn thận cùng với việc áp dụng máy móc, trang thiết bị kĩ thuật vào sản xuất, các mối hàn, gấp đều được sử dụng bằng máy thủy lực nên các sản phẩm của công ty sản xuất ra đều bền, đẹp, chất lượng, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Các sản phẩm chính cửa công ty có thể kể đến như: hệ thống nồi nấu rượu bằng điện, hệ thống nồi nấu phở, hệ thống nồi nấu cháo, hệ thống nồi nấu cao, nồi cô cao các loại, tủ nấu cơm công nghiệp, tủ sấy bát đĩa, giá để xong nồi , bàn bếp, bàn chậu… và các sản phẩm khách bằng Inox.

Mục tiêu mà công ty Thiên An Phát hướng tới đó chính là mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích nhất khi mua các sản phẩm của công ty, đóng góp ngày càng nhiều sức người, sức của cho sự phát triển của nước nhà. Và đặc biệt sẽ là một doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cơ khí.

Qúy khách hàng có thể tham khảo hơn nữa về các sản phẩm của công ty theo số hotline: 0912318899 – 094667744

Hoặc truy cập các đường link sau:

http://thietbinhabepthienanpha...

http://thietbinhabepthienanpha...


http://thietbinhabepthienanpha...Người đăng: thienanphat

Chọn khu vực