Phân biệt máy đóng gói hút chân không và máy hút chân không


Hút chân không sẽ hút bỏ toàn bộ không khí trong một môi trường nào đó, như chai, lọ, túi… để bảo quản sản phẩm bên trong được giữ lâu hơn. Do không bị tiếp xúc với không khí. Sử dụng máy đóng gói hút chân không để kéo dài thời gian bảo quản, vừa tiện lợi vừa nhanh chóng.

máy đóng gói hút chân không

Vì sao nên hút chân không

Hút chân không sẽ loại bỏ oxy ra khỏi bao bì sản phẩm, sau đó đóng gói lại, sản phẩm của bạn có thể được bảo quản gấp 3-5 lần so với bình thường.

Bởi vì, những vi khuẩn và nấm mốc gây hư hỏng thực phẩm, hoa quả đã bị môi trường chân không làm chậm sự tăng trưởng, đặc biệt trong môi trường chân không. Sản phẩm của bạn vẫn giữ được độ ẩm cần thiết, lưu lại màu sắc tươi ngon như ban đầu.

Công dụng của hút chân không

  • Đảm bảo hương vị thực phẩm, tránh lẫn với hương vị khác hoặc mùi khó chịu mỗi lần mở tủ lạnh.
  • Giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn.
  • Tránh thất thoát chất dinh dưỡng và giữ được độ tươi của thực phẩm.
  • Ngăn chặn côn trùng, vi khuẩn xâm nhập phá hoại thực phẩm.

Tìm hiểu về máy đóng gói hút chân không

Mọi người đều đã hiểu được hút chân không là gì và vì sao nên sử dụng máy đóng gói hút chân không trong quá trình bảo quản.

Với máy hút chân không bình thường, máy chỉ thực hiện việc rút không khí từ trong bao, túi, ra ngoài sản phẩm cần bảo quản. Với dòng máy đóng gói hút chân không, ngoài việc rút không khí ra khỏi vật chứa, máy thực hiện luôn thao tác đóng gói sản phẩm.

  • Máy tự động điều chỉnh phạm vi nhiệt độ & thanh nhiệt có khả năng điều chỉnh 3 cấp.
  • Không cần chỉnh túi đẹp trước khi hàn miệng túi vẫn có thể đóng gói được.

Lưu ý khi vận hành máy

Để vận hành an toàn máy hút chân không cần lưu ý một số điểm sau:

  • Đầu tiên cần tránh thực hiện hút chân không với thực phẩm, vật nhọn, để tránh việc bị rách túi trong quá trình hút. Nếu thực hiện hút thì nên bọc giấy báo bên ngoài để tránh túi bị rách.
  • Máy hút chân không khi vận hành cần sạch, không có dính nước. Tương tự với thực phẩm cũng vậy, không để có nước và bụi.

Các dòng máy

Có nhiều loại máy hỗ trợ việc đóng gói và ép hút chân không. Dựa vào nhu cầu và mong muốn riêng khi sử dụng sản phẩm, mà bạn cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

>>> Tham khảo các dòng máy hút chân không tại ( Website: https://anphapacking.com/ ).

Tại công ty cơ khí Anpha, với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn và phân phối các dòng sản phẩm an toàn, uy tín và chất lượng.

Người đăng: anphapacking

Chọn khu vực