Sữa cho trẻ sơ sinh nào tốt nhất


“Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.” Câu nói này luôn luôn đúng, tuy nhiên không phải người mẹ nào cũng đủ nguồn sữa để đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho con. Và giải pháp cho con bú với các dòng sữa ngoài chất lượng được nhiều mẹ tin dùng.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa cho trẻ sơ sinh nên việc lựa chọn dòng sữa tốt cũng là một vấn đề rất khó khăn với các mẹ bỉm sữa. Khó khăn hơn khi trên thị trường xuất hiện hàng nhái hàng giả được làm rất giống sản phẩm thật.

Hy vọng qua bài viết này phần nào sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có thêm kiến thức để lựa chọn sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất.


Khi chọn sữa cho trẻ sơ sinh cần ưu tiên hàng đầu vấn đề về tiêu hóa, đề kháng và phải giúp bé phát triển toàn diện về cân nặng, trí não,...

Khách quan mà nói không có loại sữa nào là tốt nhất. Chỉ có loại sữa phù hợp nhất với con của bạn. Bởi mỗi đứa trẻ đều có mỗi khai vị khác nhau nên đừng ép con mình phải uống loại sữa giống con nhà khác được. Hãy cho bé được tự do phát triển, tự do yêu thích loại sữa con thích và chúng ta sẽ biết được qua sự thể hiện của con khi con uống loại sữa nào nhiều hơn. Vì nếu ba mẹ áp đặt con phải uống loại sữa không yêu thích hay không phù hợp sẽ dẫn đến các triệu chứng không tốt như táo bón, khó tiêu,...

Hãy quan sát, chăm sóc con mỗi ngày bạn sẽ thấu hiểu con và cho con được sự phát triển tốt nhất.

Dưới đây mình sẽ giới thiệu một số dòng sữa cho bé sơ sinh tốt nhất, được nhiều gia đình tin dùng

  1. Sữa Similac- cho bé sinh non, nhẹ cân từ 0-12 tháng tuổi

Similac là một thương hiệu con của Abbott- một tập đoàn kinh doanh sữa nổi tiếng và úy tín của Mỹ. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá phù hợp để bổ sung những dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển trí não, tăng cường đề kháng giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

Đa phần các dòng sản phẩm của sữa Similac được nhập khẩu từ Mỹ về nên giá bán có hơi cao, dao động khoảng 600-700 ngàn đồng/một hộp 800g.

     2. Sữa Frisolac Gold 1- cho bé sơ sinh 0-6 tháng tuổi

Trong sữa có thành phần gồm tổ hợp Synbiotics với Probiotics BB-12, L.casei 431 và Prebiotics, GOS và FO hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa ở trẻ, các dưỡng chất như Nucleotides, Cholin, Taurin hay DHA giúp phát triển thị giác và não bộ ở trẻ.

So với những hãng sữa khác thì sữa Friso có giá bán tương đối phải chăng, khoảng 350-450 ngàn đồng/hộp thiếc 800g.

   3. Sữa Enfamil A+- cho bé từ 0-6 tháng tuổi

Trong thành phần có chứa nhiều DHA và ARA giúp trí não của trẻ phát triển, Prebiotics giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ, các dưỡng chất khác như vitamin A, C, D, E, K hay magie, photpho, sắt…giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

So với các hãng sữa cho bé khác trên thị trường thì các dòng sản phẩm sữa Enfamil A+ có giá bán cao hơn đôi chút, khoảng 500-600 ngàn đồng cho hộp thiếc 900g.


Người đăng: muabanonline0002

Chọn khu vực