THƯƠNG HIỆU MÁY IN HÓA ĐƠN BLUETOOTH GIÁ RẺ TẠI TPHCM


Máy in hóa đơn bluetooth giá rẻ chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với các hình thức kinh doanh bán lẻ như quán cà phê, quán ăn,... Nhất là ngay cả khi đi taxi, thu tiền điện nước,... cũng cần các loại máy in hóa đơn. Vậy nếu muốn mua thì nên mua thương hiệu máy in hóa đơn bluetooth giá rẻ chất lượng nào?
Thương hiệu máy in hóa đơn bluetooth giá rẻ chất lượng Zebra ZQ110
Máy in hóa đơn Zebra ZQ110 là thiết bị in ấn hóa đơn hỗ trợ đắc lực cho nhân viên thu ngân với yêu cầu công việc phải di chuyển thường xuyên.
Máy in hóa đơn bluetooth giá rẻ Zebra ZQ110 có thiết kế bên ngoài nhỏ gọn và chỉ nặng vỏn vẹn Là máy in nhỏ gọn nhất của ngựa vằn, Zq110 có kích thước bỏ túi chỉ nặng 227g.
Zebra ZQ110 có tốc độ lên tới 3,5 inch mỗi giây và được thiết kế với "chế độ ngủ" để tiết kiệm pin.
Ngoài ra, máy được chứng nhận hỗ trợ kết nối Bluetooth hoặc không dây với một loạt các thiết bị của Apple, Android và windows.
Thương hiệu máy in hóa đơn bluetooth giá rẻ chất lượng Bixolon SPP-R200
Máy in hóa đơn bluetooth giá rẻ di động Bixolon SPP-R200 có thiết kế bề ngoài nhỏ gọn giúp việc in ấn hóa đơn di động dễ dàng hơn bao giờ hết.
Máy in hóa đơn SPP-R200 in biên lai rộng 2,5" một cách dễ dàng. Lớp phủ cao su trên thân máy giúp bảo vệ SPP-R200 khi bị rơi từ 4 feet xuống bê tông nhưng vẫn không hề hấn gì.
Lớp cao su bên ngoài cũng giữ cho máy an toàn nếu không bị đứt khỏi dây đai.
Máy còn được tích hợp một đầu đọc thẻ từ cho phép thanh toán diễn ra mọi lúc mọi nơi, tạo sự thuận tiện và an tâm cho khách hàng.
Thương hiệu máy in hóa đơn bluetooth giá rẻ chất lượng APOS-P100
Apos P100 còn được biết đến với tên gọi khác là máy in hóa đơn mini tính cước taxi với thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian diện tích trên taxi.
Máy in hóa đơn bluetooth giá rẻ Apos P100 sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp, độ phân giải của đầu in lên tới 203dpi cho hóa đơn in ra có độ nét cao.
Máy in hóa đơn Apos P100 được hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thiết nhất cho một hệ thống in ấn hóa đơn di động với hiệu suất làm việc tuyệt vời, dung lượng pin lên đến 2000mAh, thời gian chờ siêu dài lên đến 7 ngày. Apos P100 xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy trên mỗi nẻo đường của mỗi tài xế.
---------------------------------------------
Khi có nhu cầu mua hàng xin quý khách vui lòng liên hệ đến Thế Giới Mã Vạch qua các cách sau:
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH
- Địa chỉ: Số 30 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
- Hotline: 0903.367.569 hoặc (028) 3991 7356
- Email: [email protected]
⇨ Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Người đăng: bonggie

Chọn khu vực