Tìm mua các loại tem từ cứng giá rẻ tphcm


Tem từ cứng là loại tem được sử dụng rất nhiều trong các shop thời trang, mỹ phẩm cũng như các cửa hàng bán lẻ hoặc siêu thị do tính ứng dụng cao của nó. Không những giúp cửa hàng của bạn hạn chế tình trạng mất trộm mà còn có thể tái sử dụng nhiều lần. Cùng tìm hiểu thêm chi tiết về các loại tem từ cứng giá rẻ tphcm nhé.

tI2pcrsk5-GOTA5xXYIwk4-HWkGMMZstDQj6DqSZKsXjkszqtJGwECjl508Q4acbgbMi55cW9SUE6DnlaEr8Z8iDImG_ip_OI3O9FjN983KSyROwqGEcDXsf6YbrBg5GYjKmMIQ1

Các loại tem từ cứng giá rẻ tphcm

- Tem từ cứng được các shop, các cửa hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay chủ yếu đến từ thương hiệu Foxcom với nhiều hình dáng và chủng loại khác nhau tương ứng với từng sản phẩm.

- Đối với các cửa hàng quần áo thời trang, loại tem từ cứng giá rẻ tphcm được ưa chuộng sử dụng phần nhiều có đinh ghim, các cửa hàng bán lẻ hoặc siêu thị sẽ có tem từ cứng dạng hộp sữa và dây thít.

- Khi sử dụng tem từ cứng bạn sẽ phải sử dụng kèm theo bộ khử từ còn gọi là bộ gỡ từ và cổng từ an ninh. Bộ gỡ từ có nhiệm vụ gỡ các loại tem từ cứng này ra khỏi sản phẩm, hàng hóa của bạn. Cổng từ có tác dụng phát ra chuông báo động nếu sản phẩm chưa được gỡ từ đi ngang qua giúp phát hiện kẻ trộm dễ dàng.

Xem thêm: https://thegioimavach.com/phan-loai-va-huong-dan-su-dung-cac-loai-tem-tu-an-ninh

- Bộ gỡ từ và các loại tem từ cứng giá rẻ tphcm có thể tái sử dụng nhiều lần. Do đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc sử dụng tem từ mềm. Được cấu tạo từ nhựa, bên trong tem có gắn các chip phát ra sóng vô tuyến. Loại sóng này có tần số trùng với tần số của chip bên trong cổng từ an ninh do đó khi gặp nhau chuông báo động sẽ reo lên.

----------------------------------------------

Các loại tem từ cứng giá rẻ tphcm được bán tại Thế Giới Mã Vạch với mức giá bình dân phù hợp túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Để biết thêm chi tiết cũng như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau nhé.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH

◇ Địa chỉ: Số 30 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

◇ Hotline: 0902 739 569 hoặc (028) 3991 7356

◇ Email: [email protected]

➥ Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Người đăng: bonggie

Chọn khu vực