Bán nhà 5 tầng có thang máy, Trần Quang Diệu, Quận 3.


Bán nhà 5 tầng có thang máy, Trần Quang Diệu, Quận 3. DT(5x13m), 8 tỷ.
Diện tích: 65m2, rộng 5 m dài 13 m.
Nhà kết cấu 1 trệt 4 lầu, sân thượng, 04 phòng ngủ, 04 vệ sinh, phòng khách, phòng bếp, thiết kế mang hơi hướng Âu Châu, nội thất và bố cục căn nhà rất sang trọng và trẻ trung, khách xem trong đảm bảo thích ngay.
Chủ nhà hợp tác, tặng hết nội thất. Căn nhà có diện tích chiều ngang 5m rất rộng, với diện tích sử dụng lên đến 252 m2. Thang máy đã lắp đặt sẵn trong nhà.
Hiện đã có văn bản đền bù giải phóng mặt bằng cho các hộ gia đình, khi đó nhà mình ô tô sẽ vào được tận trong nhà.
Nhà nằm trên con đường Trần Quang Diệu đẹp nhất nhì của Quận 3, khu trung tâm mua sắm và rất nhiều trung tâm thương mại nổi tiếng.
Xung quanh căn nhà nhà các tuyến đường nổi tiếng cũng không kém như Lê Văn Sỹ, Huỳnh Văn Bánh, Trần Huy Liệu, Trần Quốc Thảo, Kỳ Đồng. Nơi tập trung rất nhiều tiện ích chăm sóc sức khỏe và giải trí siêu thỏa mãn.
Cơ hội có 1 không 2 để sở hữu căn nhà đường Trần Quang Diệu 65 m2, 5 tầng xây bê tông kiên cố chắc chắn, tương lai không xa sẽ có hẻm xe hơi mà giá chỉ 8 tỷ.
Đặc biệt hơn nữa là căn nhà được thiết kế có thang máy bên trong ngôi nhà. Một ngôi nhà có rất nhiều sự khác biệt so với nhiều ngôi nhà khác trong thành phố.
Ngôi nhà là tâm huyết của gia đình, nay gia đình đã mua được biệt thự khủng hơn, giá trị hơn nên nhượng lại cho khách mua với giá rất ưu đãi và thiện chí.
Hồ sơ pháp lý đầy đủ. Đặc biệt cơ hội dành cho các nhà đầu tư là cực cao.
Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.
☎️Liên hệ: Minh Hiếu 0846030354
Gmail: [email protected]

Người đăng: congdungbds2012

Chọn khu vực