Đánh giá xe Chevrolet Equinox 2019 về hệ thống ghế ngồi


Mặc dù mới ra bản cập nhật năm 2018, nhưng Chevrolet vẫn nhanh chóng nâng cấp Equinox 2019 sở hữu các tính năng trợ lái an toàn chủ động như: phanh tự động, cảm biến phát hiện người đi bộ qua đường và kiểm soát hành trình chủ động. Ngoài ra, camera sau độ nét cao cộng hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch cũng là một tùy chọn.

Xem thêm: http://www.pearltrees.com/hocbanglaixeotovn

Đổi lại việc mang phổ biến trang bị tiên tiến thì giá của Chevrolet Equinox sẽ cao hơn 1 chút so có rất nhiều những đối thủ. Trong năm phiên bản 2019, xe được bán có 4 phiên bản: L, LS, LT, Premier sở hữu giá khởi điểm 23.800 USD (552 triệu VNĐ).

So sánh sở hữu người anh em nhỏ hơn, “trẻ” hơn là Chevy Traverse cỡ trung, Equinox 2019 với vẻ bên cạnh hoàn toàn khác lạ.

Với chiều dài 4648 mm, Crossover SUV Equinox 2019 đủ lớn về không gian ghế ngồi, về khoảng trống khoang hành lý nhưng lại vừa căn vặn tại những ga-ra ô tô hoặc bãi đỗ xe. Thanh giá nóc nhân tiện ích trong khi cốp xe tự động trên những biến thể cao cấp giúp xe dễ dàng chứa đựng hành lý. Chevrolet Equinox 2019 với đa dạng gói trang bị, như gói Lights and Bright; cùng những yếu tố bổ sung như lưới tản nhiệt crôm và la zăng 19 inch.

Đánh giá xe Chevrolet Equinox 2019 về khoang nội thất

Phía trước, Chevrolet Equinox 2019 có hệ thống màn hình cảm ứng thân thiện mang người sử dụng, hệ thống điều khiển điều hòa và âm thanh đơn giản, dễ quan sát. Cách bố trí màn hình hiển thị của Chevrolet Equinox 2019 cũng rất hợp lý và trực quan.

Đánh giá xe Chevrolet Equinox 2019 về hệ thống ghế ngồi

Hầu hết các phiên bản của Equinox 2019 mang ghế ngồi bọc vải cơ bản, nhưng ghế bọc da cao cấp sẽ xuất hiện trong các biến thể cao cấp.

Xem thêm: https://imgur.com/user/hocbanglaixeotovn

Ghế ngồi của Equinox 2019 với thể điều chỉnh nhiều hướng, nhưng vô lăng lại không đủ thân thiện lúc người điều khiển quá bự, buộc các tài xế  phải ngồi sắp hơn để điều khiển vững chắc hơn.

Chevrolet Equinox 2019 có ko gian nội thất rộng rãi cho 5 hành khách; ghế trước tiện ích trong các chuyến chơi xa. Hàng ghế thiết bị hai mang thể ngả lưng, nhưng tương đối nghiêng lúc ngả tối đa. Ngược lại, ghế với thể gập 60/40 làm không gian khoang hành lý thêm rộng rãi.

Đánh giá xe Chevrolet Equinox 2019 về khoang hành lý

Xét tổng thể, khoảng trống cốp xe của Equinox 2019 là 1798 lít khi gập hàng ghế giữa. Con số trên ít hơn 2.156 lít của Honda CR-V nhưng vẫn đủ sử dụng thoải mái. Hành khách dễ dàng nhận thấy trần phụ tại ko gian cốp xe nhằm cất những đồ vật nhỏ kín đáo.

Đánh giá xe Chevrolet Equinox 2019 về thiết bị nhân thể nghi

Các công nghệ Equinox 2019 có là màn hình giải trí đa phương tiện 7 inch mang tính năng Apple Carplay và Android Auto. Chủ xe mang thể nâng cấp lên màn hình 8 inch để bổ sung thêm hệ thống định vị tùy sắm và radio vệ tinh SiriusXM.

Hệ thống âm thanh nâng cấp Bose 7 loa tùy chọn. Một cổng phát wifi LTE 4G và vận dụng điện thoại myChevrolet cho phép lái xe tắt/mở động cơ, đóng/mở cửa xe, bấm còi và nháy đèn. Tính năng Teen Driver giúp giám sát đặc điểm tài xế của một vô lăng mới. Điều này là vô cùng bắt buộc thiết cho các chưng tài trong những lần đầu dùng Chevrolet Equinox 2019.

Xem thêm: https://myspace.com/hocbanglaixeoto

Đánh giá xe Chevrolet Equinox 2019 về thiết bị an toàn

Các kỹ thuật trợ lái an toàn sẽ không thay đổi đối có Equinox 2019, gồm cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động tốc độ thấp, giúp đỡ lệch làn có cảnh báo phát xuất lệch làn đường, tính năng quan sát điểm mù sở hữu cảnh báo đổi thay làn đường, cảnh báo công cụ phía sau. Nhiều người hy vọng, hệ thống phanh tự động nguy cấp sẽ được cải thiện ở một dải tốc độ rộng hơn.

Hệ thống camera quanh đó và tính năng đề cập nhở hàng ghế phía sau cũng có sẵn trên Equinox 2019. Tại Mỹ, Onstar sẽ chế tạo một số dịch vụ an toàn luôn thể ích cho Equinox 2019, gồm phản ứng va chạm tự động, dịch vụ khẩn cấp, cứu trợ và bảo hiểm đánh cắp.   


Người đăng: hoc bang lai xe

Chọn khu vực