Mitsubishi - Giới thiệu màu xe Vios và tư vấn màu xe phong thủy


Mitsubishi Triton 2019 Quý khách đang muốn mua 1 chiếc Toyota Vios 2018 nhưng chưa biết chọn lựa màu xe nào cho phù hợp với mình trong năm nay. Bài viết này sẽ giúp Quý khách có thêm thông tin và cơ sở để lựa chọn màu xe phù hợp.

Để được tư vấn chi tiết về dòng xe Vios 2018 vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi : 0933.709.333 (Mr Minh)

Màu xe Toyota Vios 2018

Toyota Vios 2018 màu xám đậm
Toyota Vios 2018 màu xám đậm
Toyota Vios 2018 màu trắng
Toyota Vios 2018 màu trắng
Toyota Vios 2018 màu nâu vàng
Toyota Vios 2018 màu nâu vàng
Toyota Vios 2018 màu đen
Toyota Vios 2018 màu đen
Toyota Vios 2018 màu bạc
Toyota Vios 2018 màu bạc
Trước hết chúng tôi xin giới thiệu Vios 2018 có 5 màu ngoại thất: bạc, đen, nâu vàng, trắng và xám. Riêng bản Vios TRD chỉ có 1 màu trắng. Đây là bảng màu rất quen thuộc với khách hàng Việt. Cùng với đó, theo các chuyên gia thì đây cũng chính là các tông màu được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Lựa chọn màu xe theo sở thích thì quá đơn giản, bởi chỉ cần thích màu nào là “cưới” xe màu đó ngay. Còn nếu lựa chọn theo phong thủy thì là cả 1 vấn đề.

Cách chọn màu xe theo phong thuỷ và hợp mệnh
Mệnh * Màu tương sinh Màu Hoà Hợp Màu chế khắc Màu bị khắc
KIM Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi Xanh lục Đỏ, Hồng, tím
MỘC Đen, xanh nước Xanh lục Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi
THỦY Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất
HỎA Xanh lục Đỏ, Hồng, tím Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước
THỔ Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất Đen, xanh nước Xanh lục
Mitsubishi Attrage 2019 Trong phong thủy, các màu sắc được chia theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó, Kim gồm các gam màu trắng, vàng tươi, ánh kim. Mộc gồm màu xanh lục. Thủy gồm các màu xanh biển, xanh dương và màu đen. Hỏa thì gồm các gam màu nóng: đỏ, cam, hồng, tím. Thổ thì có các màu nâu, vàng đất.

Khi đã xác định được gam màu ứng với hệ ngũ hành, Quý khách sẽ thực hiện thêm 1 công đoạn nữa là xác định xem mình là mạng gì để từ đó tra bảng tương sinh, tương khắc. Trên thực tế, người dùng cho dù tin vào phong thủy nhưng đôi lúc màu xe đó không “hợp nhãn” hoặc không có mẫu ô tô nào có thì cũng có thể “du di, châm chước”. Và nếu trong các trường hợp không tìm được màu hợp nhất thì cũng phải tránh các màu tương khắc.

Toyota Vios 2018 màu đỏ là phiên bản đặc biệt tại Toyota Tân Cảng
Toyota Vios 2018 màu đỏ là phiên bản đặc biệt tại Toyota Tân Cảng
Người mệnh Kim rất dễ chọn màu xe Vios. Bởi các màu cần tránh như đỏ, cam, hồng, xanh lá cây thì Vios không có. Thế nên các màu còn lại đều hợp với người mệnh này. Trong đó, các màu nâu và trắng là tốt nhất.

Người mệnh Mộc sẽ khá khó khăn trong việc chọn màu xe Vios. Bởi các màu phù hợp như xanh, tím đều không có. Và khách hàng mệnh này chỉ có thể chọn màu đen. Các màu xe cần tránh là trắng, ánh kim, bạc.  

Toyota Vios 2018 màu trắng được rất nhiều khách hàng nữ ưa chuộng
Toyota Vios 2018 màu trắng được rất nhiều khách hàng nữ ưa chuộng
Người mệnh Thủy khi chọn màu xe Vios 2018 thì nên chọn màu trắng hoặc đen là hợp nhất. Vì đây là 2 màu tương sinh, rất phù hợp với người mệnh Thủy. Các màu mà người mệnh này nên tránh khi mua xe Vios là các tông màu nổi như cam, đỏ, hồng và cả màu nâu.

Mitsubishi Eclipse Cross 2019 Người mệnh Hỏa sẽ phù hợp với gam màu cùng mệnh, nghĩa là gam màu nóng với các đỏ, cam, hồng, tím hoặc màu xanh lục. Nhưng các màu này Vios không có (Xem phiên bản Vios 2018 màu đỏ đặc biệt tại đại lý chúng tôi) nên khách hàng có thể chọn sang màu trắng, bạc, nâu. Quý khách lưu ý là không chọn màu đen.
Người đăng: minh duc

Chọn khu vực