Chó Phốc Sóc thuần chủng tại Dogily Petshop


Giống chó Phốc sóc là một trong số ít những loài chó cảnh được ưa chuộng nhất trên thế giới. Bạn không khó khăn gì để bắt gặp những chú chó Phốc Sóc đáng yêu được dắt đi dạo ở nước ta. Dogily sẽ cung cấp và chia sẻ bạn về giống chó Phốc Sóc.
Giới thiệu về giống chó Phốc Sóc.
Đây là giống chó có nguồn gốc từ Châu Âu, tổ tiên của chúng bắt nguồn từ loài Spitz cổ xưa. Tên khoa học của giống chó Phốc sóc là Pomeranian hay còn gọi tắt là Pom. Đây là tên của một tỉnh tại nước Đức, nơi giống chó Phốc sóc sinh ra.
Đặc điểm của giống chó Phốc Sóc
Đặc điểm ngoại hình
Trong lịch sử, giống chó Phốc sóc có kích thước tương đối lớn với chiều cao từ 40 đến 45 cm. Cân nặng của chúng tầm 12 đến 17kg. Tuy nhiên trải qua nhiều thế hệ lai tạo. Thì ngày nay giống chó này đã nhỏ hơn rất nhiều so với tổ tiên của mình. Chiều cao của những giống chó Phốc Sóc ngày nay chỉ từ 15 đến 25cm mà thôi. Cân nặng của chúng chỉ từ 2 đến 4kg.
Cấu tạo mắt và bộ lông đặc biệt của chúng
Đôi mắt hình quả hạnh nhân, hơi lồi, xách và to tròn, mắt của chúng đa phần là màu đen nâu. Chúng có cấu tạo hai lớp lông, lớp lông trong ngắn, mềm và rất mịn có tác dụng để giữ nhiệt. Còn lớp lông ngoài dày và dài có phần hơi thô ráp có thể giúp chúng chống bị ướt
Phốc sóc tinh nghịch và nhanh nhẹn
Là giống chó năng động và tinh nghịch. Nên việc bạn dẫn chúng ra ngoài đi dạo và cho chúng chạy nhảy là rất cần thiết. Là những con vật sống tình cảm, thân thiện và hòa đồng với trẻ nhỏ cũng như các con vật khác, chúng rất thích được ôm ấp, vuốt ve.
Giống chó phốc sóc cần không gian sân vườn rộng để chạy nhảy.
Chế độ dinh dưỡng
Chế độ dinh dưỡng phù hợp cho giống chó bé nhỏ này cần đầy đủ các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất. Cung cấp Protein cho chúng bằng các loại thịt. Loại thịt tốt nhất cho chúng là thịt bò, vừa giàu chất đạm mà lại ít mỡ.
Những loại rau củ bạn nên cho giống chó Phốc Sóc ăn như cà rốt, bí đỏ, rau mầm, rau cải…
Tắm rửa
Tắm rửa và cắt tỉa lông cho chúng định kì để không tạo điều kiện cho vi khuẩn cũng như nầm bệnh phát triển. Cứ 2 đến 3 tháng bạn cắt tỉa lông cho chúng 1 lần. Tắm rửa cho chúng mỗi ngày để làm sạch lông và loại bỏ bụi bẩn. Sau khi tắm xong sấy khô lông để chúng không bị cảm lạnh nhé.
Thông tin địa chỉ bán chó Phốc Sóc Dogily :
Dogily Petshop Tây Hồ: 209 đường Nước Phần Lan, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: 860 đường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
Dogily Petshop Phú Nhuận: 63/14 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
Dogily Petshop Tân Bình: Số 6/5 Đặng Văn Sâm (hoặc 74/4/18 Bạch Đằng), phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Dogily Petshop Quận 1: 59/7A Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DogilyPetshop/
Website: https://dogily.vn/
Số điện thoại giao dịch: 0965.086.079 – 0916.299.911

Người đăng: tiendogily

Chọn khu vực