Thi công trọn bộ hồ thủy sinh tại tỉnh Đồng Nai


Thiết kế hồ thủy sinh được xem là dạng hồ cảnh được khá nhiều gia đình chọn.


Hoàn toàn không giống với hồ cá cảnh có thể tự thiết kế, hồ thủy sinh yêu cầu về mặt kỹ thuật thi công cao hơn nữa nên việc chọn mua hồ tại các cửa hàng chuyên nghiệp là rất quan trọng. Hiển nhiên, hồ thủy sinh đẹp chắc chắn có nhiều kích cỡ cho bạn chọn. Nếu ngôi nhà của bạn đã đủ rộng rãi, hãy nghĩ đến việc chọn hồ có chiều dài hơn 2m tương tự như mẫu hồ thủy sinh vừa được Hồ cá Cát Tường lắp đặt dưới đây. Không gian hồ rộng rãi sẽ giúp gia đình bạn có được khá nhiều điểm đặc sắc để trang trí hồ thủy sinh đấy!


1. Kích thước hồ thủy sinh Thiết kế hồ thủy sinh có số liệu kích thước khá lớn với các thông số cụ thể là dài 2,2m * rộng 0,5m * chiều cao 0,78m. Phía trên hồ dùng chất liệu kính giúp cho khách hàng dễ quan sát cảnh trí ngay bên trong. Phần kệ gỗ vững vàng ngay bên dưới có tác dụng chịu được sức nặng tương đối lớn do đó nhà bạn có thể an tâm chọn và tiến hành trang cảnh hồ thủy sinh theo ý thích của mình.


Thường khi đến với Cát Tường, thông thường khi các bạn chọn thi công hồ thủy sinh, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng chọn kiểu hồ thủy sinh dạng tủ gỗ căm xe và kính cường lực loại 19 ly. Các chất liệu này đều có tính bền cao nhờ đó mà gia đình bạn có thể yên tâm sử dụng thời gian lâu dài. Chi trả một lần duy nhất nhưng mà dùng được khá nhiều năm, đáng để đầu tư đúng không nào?
2. Thiết kế hồ thủy sinh tủ gỗ Trước khi bắt tay lắp đặt hồ thủy sinh, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ khảo sát trước nơi đặt hồ để được hướng dẫn loại hồ cảnh phù hợp nhất.


Tiếp theo, giá trị hồ thủy sinh phụ thuộc nhiều vào việc các bạn bố trí bể ra sao. Các bạn hoàn toàn có thể chọn một trong những kiểu bố trí như: màu xanh mướt tựa như khu rừng nguyên sinh, “hoang dã” cùng với bố cục sắp đặt nghệ thuật một số viên sỏi, hay sinh động hơn bằng cách quyết định nuôi thêm một vài loại sinh vật thủy sinh…


Cũng giống như là các loại hồ cảnh khác, hồ thủy sinh dễ bị dơ. Để ngăn chặn vấn đề đó thì cách hiệu quả nhất đó chính là lắp đặt bộ lọc hồ thủy sinh tốt nhất và thường xuyên bảo dưỡng hồ theo định kỳ đã định trước đó.


Sau khi thực hiện tư vấn mẫu, lên ý tưởng bản thảo và tiến hành lắp đặt hồ thủy sinh thì vấn đề chăm sóc sau này cũng rất quan trọng và ảnh hưởng đến “tuổi thọ” của hồ. Khi đã hoàn thành xong tất cả công đoạn thi công hồ thủy sinh thì Cát Tường sẽ tiếp tục tư vấn thêm các thông tin cần phải biết rõ lúc chăm sóc hồ thủy sinh.


Hãy liên lạc với Hồ cá Cát Tường để được công ty chúng tôi tư vấn xây hồ thủy sinh tiêu chuẩn với giá thành hợp lý nhé!

Người đăng: Đa khoa nguyễn trãi

Chọn khu vực