Micro không dây Bes Audio có nhiều ưu điểm nổi bật


Micro không dây Bes Audio có nhiều ưu điểm nổi bật đáng để các chiến hữu đầu tư cho bộ binh khí xung trận của mình:
- Chất âm tốt - hay, khi so sánh với một số mic trên thị trường có giá cao hơn 21-27%, BES vẫn tỏ ra vượt trội rõ nét - dày & thu phát sóng ổn định tốt hơn. Vì thế khách hàng nhận được chất lượng & giá trị cao hơn nhiều so với số tiền bỏ ra đầu tư.
- Có nhiều tính năng của một micro cho sân khấu chuyên nghiệp, trong đó đáng chú ý là mạch điện tử phát & thu sóng có dynamic tốt - nhiễu thấp - tần số đáp ứng rộng - méo âm thấp, kèm 5 mức căn chỉnh độ nhạy linh hoạt phù hợp mức độ hút âm theo người dùng. Bên cạnh sử dụng đầu mic Beta58 của BES audio càng gia tăng hiệu qủa âm thanh dày hơn - hát nhẹ hơn.
- Cự ly thu phát sóng xa hơn 100m (không gian trống), thực tế một số khách hàng chúng tôi sử dụng khả năng thu phát sóng > 120-150m trong một số show tiệc cưới các tỉnh đã chứng minh điều này (nhiều video clip & bài đăng trên facebook của các khách hàng đã kiểm chứng thực tế điều này)
- Tính ổn định - tin cậy cao: khi nói đến mic không dây độ ổn định sóng (không chập chờn), bền bỉ, tránh nhiễu giao thoa các kênh tần số giữa các bộ mic không dây trong cùng khu vực rất tốt, sau nhiều năm hoạt động khả năng thu phát sóng vẫn ổn định / thu phát sóng xa là một tiêu chí vô cùng quan trọng bên cạnh tiêu chí chất âm hay.

- Hậu mãi chu đáo: Cty Bá Hùng không chỉ có chính sách hỗ trợ - bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp - nhiệt tình, mà các linh kiện chính hãng do là nhà phân phối chính thức của BES AUDIO luôn sẵn có nhằm mang đến sự hài lòng cao đến khách hàng trong khâu hậu mãi chăm sóc mọi sản phẩm cty cung cấp. Ngay cả trường hợp khách hàng bị thất lạc / làm mất mic cầm tay cũng có thể liên hệ cty Bá Hùng để mua tay mic mới.
- Với uy tín thương hiệu Cty Bá Hùng gần 20 năm qua - khách hàng yên tâm trong giao dịch - mua bán, hay cần hỗ trợ tư vấn thiết kế có liên quan.
Chúng tôi tin rằng micro HAY mang đến chất âm tốt đóng góp kết qủa tốt cho hệ thống âm thanh & làm hài lòng khách hàng —> Việc ngày càng nhiều show cũng là điều hợp lý.
Chúc các chiến hữu show nhiều làm không xuể! Qua đó thấy mic BES Audio cày bừa - bền bỉ như thế nào.
Hotline: 0839.33.99.77
www.bahung.com

Người đăng: tranu0505

Chọn khu vực