Top 4 Sản Phẩm Loa Hội Nghị Jabra Bán Chạy Nhất


Top 4 Sản Phẩm Loa Hội Nghị Jabra Bán Chạy Nhất
Hãng Jabra là một thương hiệu nổi tiếng của đan mạch. Hãng đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm như tai nghe , loa … Và mới đây với sự tin tưởng của khách và bắt kịp nhu cầu sử dụng của người dùng. Jabra đã cho ra đời thiết bị loa hội nghị dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hoặc một cá nhân.
Với nhu cầu phát triển công nghệ hiện nay. Thì việc sử dụng thiết bị loa hội nghị là điều thiết yếu với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được thiết kế nhỏ gọn, âm thanh trong trẻo, chống nhiễu, lọc tạp âm cực tốt. Giúp cho cuộc họp trở nên dễ dàng hơn. Với khả năng trực quan và công nghệ kết nối bluetooth giúp việc kết nối đơn giản hơn.

Những lợi ích của việc sử dụng loa hội nghị jabra :
+ Mang lại chất lượng âm thanh trong trẻo, tuyệt vời cho bạn một sự trải nghiệm thú vị
+ Tiết kiệm chi phí đi lại , không tốn thời gan nhiều và tránh rủi ro trong khi di chuyển
+ Tính năng bảo mật cao, an toàn
+ Nâng cao hiệu quả làm việc giữa các bộ phận với nhau
+ Nội dung trao đổi được được đưa ra nhanh chóng. Giúp tăng sự tương tác của các thành viên trong cuộc họp
+ Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa nhiều địa điểm khác nhau, giữa trong và ngoài nước.
Những sản phẩm loa hội nghị bán chạy nhất :Thiết bị hội nghị Jabra Speak 410 Ms (kèm Micro) :
Jabra Speak 410 Ms là một thiết bị hội nghị cho phòng họp nhỏ khoản từ 1- 6 người. Một loa trực quan được thiết kế tinh tế cho âm thanh chất lượng tuyệt vời.

Sử dụng cáp USB để kết nối.Hổ trợ tai nghe giắc cắm 3.5.Hổ trợ cho phòng họp hội nghị khoảng 6 người.Đã được chứng nhận Microsoft Skype for Business.chống nhiễu lọc tạp âm.Mic đa hướng.Thiết bị hội nghị Jabra Speak 410 UC (kèm mic) :

Jabra Speak 410 là một thiết bị hội nghị mở rộng cho phòng họp từ 1 đến 6 người. Được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng. Giúp người dùng dễ dàng mang theo. Chất lượng âm tốt và cấu hình đơn giản.
Micro đa hướng.Sử dụng cáp USB để kết nối.Hổ trợ tai nghe giắc cắm 3.5.Hổ trợ cho phòng họp hội nghị 1-6 người.Loa họp Jabra Speak 510 Plus UC :
Jabra Speak 510+ là bộ loa di động dành cho phòng họp hội nghị 1 – 6 người. Loa có thể kết hợp với nhiều thiết bị như điện thoại, PC …Thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn tổ chức các cuộc gọi hội nghị ở bất cứ đâu bạn muốn.
Dễ dàng cài đặt và sử dụngKết nối cuộc gọi hội nghị thông qua kết nối Bluetooth và USBLàm việc với nhiều loại thiết bị: điện thoại di động, máy tính hoặc máy tính bảngChất lượng âm thanh tuyệt vời cho các cuộc gọi hội nghị hoặc đa phương tiện trực tuyến

Thiết bị hội nghị Jabra Speak 510+ Ms:

Thiết bị hội nghị Jabra Speak 510+ Ms là bộ loa di động dành cho phòng họp hội nghị 1 – 6 người. Loa hổ trợ kết nối USB cho các thiết bị không hổ trợ Bluetooth. Với âm thanh tần suất rộng giúp cuộc trò chuyện rõ ràng hơn.
Tích hợp loa và micro trên cùng một thiết bị.Micro bắt âm giọng nói tốt với khoảng cách 2,5 mét – 3 métchống tạp âm cực tốt, âm thanh chất lượng cao
Thiết bị hội nghị Audio Jabra Speak 710 Ms :
Loa Jabra Speak 710 Ms là thiết bị hội nghị dành cho phòng họp khoản từ 1- 6 người. Thiết kế nhỏ gọn tinh tế mang lại âm thanh sống động cho cuộc hội nghị.

Mic đa hướngÂm thanh chất lượngKết nối plug-and-play trực quan
Thiết bị hội nghị Audio Jabra Speak 710:

Loa Jabra Speak 710 là thiết bị hội nghị Audio dành cho phòng họp nhỏ tối đa từ 1 – 6 người. Loa đa hướng mang lại âm âm thanh chất lượng cao tăng hiệu quả làm việc. Chất lượng âm thanh rõ ràngThời gian sử dụng tối đa 15 giờĐiều khiển trực quan, dễ đang cắm và sử dụng
Thiết bị hội nghị Jabra Speak 810 Ms:
Jabra Speak 810 Ms là thiết bị hội nghị hỗ trợ cho phòng họp khoản từ 1- 10 người. Với khả năng Plug-and-play sẽ kết nối ngay với các thiết bị. Mà không cần cài thêm driver nào khác. cho phép cuộc họp bắt đầu ngay trong vài giây. Đã được chứng nhận Microsoft Skype for Business.

Chống nhiễu, lọc tạp âm cực tốt trong môi trường ồn àoSạc pin bằng cổng USBHỗ trợ giắc cắm 3.5
Thiết bị hội nghị Jabra Speak 810 PC :

Với chất lượng âm thanh rõ ràng. Loa hội nghị Jabra Speak 810 PC được thiết kế dành riêng cho phòng họp từ 1- 10 người. Với khả năng dễ dàng kết nối bluetooth cho PC, điện thoại di động và tai nghe. Giúp người dùng sử dụng nhanh hơn và nâng cao chất lượng công việc.
Chất lượng âm thanh caoKhả năng lọc táp âm tốt , chống nhiễuTính năng bảo mật caoHỗ trợ giắc cắm 3.5
VNSUP luôn là nơi bạn đặt niềm tin mua hàng chất lượng của bạn. Vì VNSUP luôn có những mặt hàng mới và chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các thiết bị loa, tai nghe… Nếu còn thắc mắc gì liên hệ Hotline 0899339028.
CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN
Điện thoại: 0899339028
Email: [email protected]
Website: https://vnsup.com

Người đăng: nhuvnsup

Chọn khu vực