CMC tuyển dụng - Những điều cần biết để dễ dàng trúng tuyển


CMC tuyển dụng, một cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để có thể trúng tuyển làm việc cho đơn vị này bạn cần nắm được một số thông tin cơ bản cần thiết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn, những điều cần biết để dễ dàng trúng tuyển CMC.

  1. Bạn biết gì về CMC?

CMC là một tập đoàn công nghệ (ICT) lớn thứ hai tại Việt Nam với hơn 26 năm hình thành và phát triển. CMC đã khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực ở 3 khối: Khối Công nghệ & Giải pháp (Technology & Solution), Khối Kinh doanh Quốc tế (Global Business), Khối Dịch vụ Viễn thông (Telecommunications).

Tại Việt Nam, Tập đoàn CMC được biết đến như một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án ICT cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: Chính phủ, Giáo dục, Thuế, Kho bạc, Hải quan, Bảo hiểm, Điện lực, Ngân hàng, Tài chính và các Doanh nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, CMC đã xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp cho hơn 2700 cán bộ nhân viên và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong nhiều năm liền, CMC luôn giữ tốc độ tăng trưởng cao và dự kiến tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới.

2. Những điều cần biết để trúng tuyển việc làm tại CMC?

CMC có nhiều công ty thành viên trên toàn quốc vì thế mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên vào các vị trí là vô cùng lớn. Theo đó, các bạn không chỉ làm nhân viên bán hàng tại các chi nhánh, cửa hàng, mà còn có thể làm nhiều các công việc khác nhau nếu như bạn có chuyên môn và năng lực.

Rất nhiều vị trí mà CMC tuyển dụng và thực hiện đào tạo một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi trúng tuyển và làm việc cho tập đoàn CMC, bạn sẽ được hưởng nhiều đãi ngộ với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây: 
https://www.vietnamworks.com/viec-lam-tai-cong-ty-cp-ha-tang-vien-thong-cmc-e3142504-vn

Tìm thêm nhiều thông tin bổ ích khác tại:

http://hrinsider.vietnamworks.com/tong-hop-nhung-cau-tra-loi-phong-van-xin-viec-hay-nhat.html

Người đăng: dang2710

Chọn khu vực