Đi tìm chân dung người sếp lý tưởng


Bất kỳ nhân viên nào cũng muốn được làm việc với một vị Sếp tốt, làm việc trong môi trường sếp và nhân viên tin tưởng nhau như một gia đình.
Bất kỳ nhân viên nào cũng mong muốn được làm việc với một vị Sếp tốt, làm việc trong môi trường Sếp và nhân viên tin tưởng nhau như một gia đình. Nhưng để tìm được một Sếp hoàn hảo thì gần như là “điệp vụ bất khả thi”.

Bất kỳ nhân viên nào cũng mong muốn được làm việc với một vị Sếp tốt. Nhưng để tìm được một Sếp hoàn hảo thì gần như là “điệp vụ bất khả thi” vì bạn thường làm việc với các vị Sếp khó tính.

Tuy nhiên, thực tế là bạn có thể tìm thấy những người Sếp đầy ấn tượng và tuyệt vời tại Mulodo – một công ty công nghệ hàng đầu với môi trường làm việc trẻ và sáng tạo.

HR Insider hôm nay sẽ cùng các bạn hiểu thêm về những người Sếp “bí mật” này và vì sao họ lại xứng đáng là người chúng ta có thể tin tưởng để làm việc cùng, qua lời kể của Phương Ngô – một nhân viên của Mulodo nhé. Và, liệu chăng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ muốn gia nhập Mulodo ngay hôm nay?

Chào Phương, qua những trải nghiệm tại Mulodo, bạn cảm thấy công ty mình có gì khác biệt so với các công ty công nghệ khác?

Mỗi công ty đều có môi trường làm việc và văn hóa riêng khác nhau, Mulodo cũng vậy. Mỗi Mulodo-er đều luôn xem Mulodo như gia đình thứ 2 của mình. Ở ngôi nhà chung này, Phương và các bạn được:

Thể hiện hết năng lực của bản thân cũng như luôn được trao cơ hội để phát triển, thử sức ở vị trí mới mặc dù bạn còn trẻ hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm.
Có cơ hội được học hỏi những kỹ năng, kiến thức về ngành thông qua các buổi Open Study hàng tuần để Sếp chia sẻ kỹ thuật mới cho nhân viên hoặc mời các chuyên gia IT bên ngoài đến tham gia, tạo cơ hội cho nhân viên được nâng cao kỹ năng.
Tâm sự, chia sẻ và nhận được những lời khuyên từ các anh chị quản lý.

Tìm hiểu thêm tại đây: http://hrinsider.vietnamworks.com/sep-va-nhan-vien-co-the-tin-tuong-nhau-nhu-mot-gia-dinh.html
Tìm kiếm ngay các cơ hội việc làm hấp dẫn ngay hôm nay tại https://www.vietnamworks.com

Người đăng: dang2710

Chọn khu vực