Cách lựa chọn và sắp xếp kệ tivi phù hợp không gian nhà


Mỗi căn phòng khách đều không thể thiếu được chiếc tivi, hơn nữa chúng còn luôn nằm ở vị trí trung tâm của căn phòng. Vì vậy mà chiếc tivi cũng là thiết bị được đầu tư nhất cho không gian. Đầu tư vào những chiếc tivi tức là bạn phải tính toán cẩn thận không gian để lựa chọn được chiếc tivi thích hợp nhất bên cạnh đó là lựa chọn được những kệ tivi tối ưu làm tăng thêm nét đẹp cho chiếc tivi và cả căn phòng.


Hình ảnh kệ tivi treo tường giá rẻ


Hình ảnh kệ tivi treo tường đẹp, nổi bật


Hình ảnh kệ trang trí tivi đẹp, tối ưu

Kích thước kệ tivi cũng như kích thước tivi là tiêu chuẩn hàng đầu để lựa chọn nên những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian. Nếu bạn không thể tính toán và cân đối được tỉ lệ giữa tivi và kệ trang trí rồi đến kích thước tivi so với kích thước tường thì sẽ gây ra sự mất cân đối không gian. Một không gian quá rộng mà lựa chọn chiếc tivi nhỏ với một bộ kệ đơn giản thì sẽ rất đơn điệu và nhạt nhẽo. Một không gian chật hẹp mà bạn lại muốn thể hiện bằng một chiếc tivi to và những phụ kiện trang trí rườm rà thì chỉ làm rối thêm không gian. Vì vậy việc tính toán kích thước là yếu tố quan trọng đầu tiên.


Hình ảnh kệ trang trí tivi treo tường đẹp, tối ưu


Hình ảnh kệ tivi treo tường đơn giản, giá rẻ

Với những bức tường rộng mà chưa có bất cứ đồ trang trí nội thất nào thì bạn nên lựa chọn những mẫu trang trí tivi kết hợp nhiều bộ kệ với nhau để giảm bớt sự trống trãi của bức tường. Để những chiếc tivi không bị chìm trong không gian trang trí nổi bật này thì kích thước tivi cũng nên lựa chọn tương đối với bức tường chứ không nên nhỏ quá. Bạn có thể tham khảo các hình ảnh được dựng trong các không gian khác nhau của Nội thất Lenado để có được lựa chọn phù hợp nhất.


Hình ảnh kệ tivi phòng khách đẹp, hiện đại


Hình ảnh kệ tivi treo tường sang trọng, hiện đại


Hình ảnh kệ tivi gỗ phòng khách


Hình ảnh kệ gỗ tivi tiện ích

Với những bức tường có diện tích hạn hẹp hay bị cản trở bởi những đồ vật đã có trước đó thì bạn cần biến đổi linh hoạt để mang lại sự hài hòa nhất. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thành phần nhỏ của kệ theo các chiều hướng và nằm ở các vị trí khác nhau. Bởi vì chúng không hề bị ràng buộc với nhau hay bắt buộc tuân theo quy tắc nào nên bạn họa toàn có thể biến đổi.


Hình ảnh kệ tivi trang trí phòng khách gỗ công nghiệp


Hình ảnh kệ tivi phòng khách đơn giản, giá rẻ


Hình ảnh kệ trang trí tivi đơn giản, tối ưu

Bây giờ thì bạn hãy tính toán ngay kích thước không gian nhà mình để lựa chọn được chiếc tivi và những bộ kệ trang trí phù hợp nhất để tôn lên nét đẹp của cả căn phòng. Để biết thêm chi tiết về kích thước của từng bộ sản phẩm bạn hãy truy cập ngay website lenado.vn để cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất.

Kiến trúc và nội thất Lenado hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0969948366

Website: lenado.vn 

Email: lenado.vn@gmail.com

Facebook page: facebook.com/Lenado.vn/

Địa chỉ : Số 9, Ngõ 156 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Hà Nội
Người đăng: kệ xinh

Chọn khu vực